Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

4 ngày trước thềm phát sóng, 'Produce 48' bất ngờ 'lật mặt' khi xác nhận chỉ có khán giả Hàn Quốc mới được bỏ phiếu cho thí sinh

Bên cạnh đó, đội hình nhóm chiến thắng cuối cùng cũng sẽ có sự thay đổi lớn so với những thông tin từng được công bố trước đây.

Chỉ còn 4 ngày nữa, show thực tế "Produce 48" sẽ chính thức lên sóng Mnet. Và vào chiều nay, hơn 90 thí sinh của chương trình cùng dàn MC, huấn luyện viên cũng như ekip sản xuất đã tham dự một buổi họp báo ra mắt tại Hàn Quốc. Rất nhiều thông tin bất ngờ đã được công bố trong buổi họp báo này, gây hoang mang cho không ít khán giả vốn đã quan tâm đến "Produce 48" từ trước.

họp báo Produce 48

Trước đây, nhiều thông tin khẳng định "Produce 48" sẽ có luật vote vô cùng phức tạp để đảm bảo tính công bằng cho chương trình - khán giả Nhật sẽ chỉ được vote cho thí sinh Hàn và ngược lại. Tuy nhiên trong buổi họp báo chiều nay, Mnet lại bất ngờ "lật mặt" khi thông báo luật vote chính thức. Theo PD Kim Yong Beom, chỉ có khán giả Hàn Quốc mới có thể bỏ phiếu bình chọn cho toàn bộ dàn thí sinh của "Produce 48". Lý do được phía chương trình đưa ra là bởi các nhóm nhạc nhà 48 quá nổi tiếng ở Nhật Bản, vì vậy sẽ rất khó khăn cho các thí sinh Hàn Quốc khi phải cạnh tranh với họ trong cuộc chiến bình chọn từ người xem ở đất nước mặt trời mọc.

họp báo Produce 48

Chưa dừng lại ở đó, trước đây Mnet từng tuyên bố rằng đội hình nhóm chiến thắng cuối cùng từ "Produce 48" sẽ bao gồm 12 thành viên - 6 thí sinh người Hàn và 6 thí sinh người Nhật. Thế nhưng trong ngày hôm nay, PD Ahn Joon Young lại xác nhận trong họp báo rằng 12 thành viên sẽ được lựa chọn từ cao đến thấp và không cần xem xét đến quốc tịch. Điều đó có nghĩa là, trong tình huống xấu nhất, nhóm chiến thắng có thể bao gồm cả 12 thành viên người Hàn hoặc 12 thành viên người Nhật.

họp báo Produce 48

Trong khi đó, hợp đồng của nhóm chiến thắng với Mnet vẫn được giữ nguyên 2 năm 6 tháng (30 tháng) như thông báo trước đây. Nhóm sẽ ra mắt ở cả Hàn Quốc lẫn Nhật Bản, đồng thời tham gia các hoạt động quảng bá song song giữa hai quốc gia này.

"Produce 48" sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 23 giờ ngày 15 tháng 6!