Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 ngày trước thềm comeback, GOT7 tung trọn vẹn bộ ảnh teaser chất không tưởng cho '7 FOR 7'

Ngày trở lại đã đến rất gần, và boygroup nhà JYP hiện đang chạy nước rút trong khoảng thời gian chuẩn bị cuối cùng cho sản phẩm mới.

Sau 7 tháng vắng bóng trên thị trường âm nhạc, vào ngày 10 tháng 10 sắp tới, GOT7 sẽ chính thức trở lại với mini album mới "7 FOR 7". Bắt đầu từ cuối tháng trước, các chàng trai nhà JYP đã lần lượt tung ra những sản phẩm "nhá hàng" chính thức, khiến người hâm mộ càng thêm háo hức và hồi hộp chờ đợi đến ngày phát hành album này.

GOT7 7 FOR 7

Đây là một sản phẩm có ý nghĩa rất đặc biệt đối với GOT7, nhất là khi lần trở lại này của họ tràn ngập con số 7 - số lượng thành viên của nhóm. "7 FOR 7" chính là mini album thứ 7 trong sự nghiệp của GOT7, đồng thời màn comeback này cũng đánh dấu lần đầu tiên các chàng trai quảng bá một ca khúc tự sáng tác sau một thời gian dài sử dụng ca khúc của các nhạc sĩ chuyên nghiệp. Ca khúc chủ đề "You Are" do trưởng nhóm JB đồng sáng tác và đồng viết lời. Bên cạnh đó, tất cả các thành viên đều tham gia sản xuất cho mọi ca khúc trong "7 FOR 7".

GOT7 7 FOR 7

Từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 6 tháng 10, bộ ảnh teaser cá nhân cho 7 thành viên đã lần lượt được tung ra, khiến người hâm mộ phát sốt với tạo hình "chất lừ" trong một khung cảnh cũng ấn tượng không kém. Đặc biệt, teaser của mỗi người lại xuất hiện chữ viết tay của chính thành viên đó cho dòng chữ "You Are". Đây cũng là một điểm đặc biệt khiến người hâm mộ không ngừng thắc mắc liệu nó có phải là một trong những nội dung của concept lần này hay không.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh teaser cá nhân của GOT7 cho mini album "7 FOR 7" (mỗi thành viên gồm 3 ảnh) đã được JYP tung ra trọn vẹn từ rạng sáng 30 tháng 9 cho đến 6 tháng 10:

GOT7 7 FOR 7

GOT7 7 FOR 7

GOT7 7 FOR 7

Trưởng nhóm JB

GOT7 7 FOR 7

GOT7 7 FOR 7

GOT7 7 FOR 7

Anh cả Mark

GOT7 7 FOR 7

GOT7 7 FOR 7

GOT7 7 FOR 7

Jackson

GOT7 7 FOR 7

GOT7 7 FOR 7

GOT7 7 FOR 7

Jinyoung

GOT7 7 FOR 7

GOT7 7 FOR 7

GOT7 7 FOR 7

Giọng ca chính Youngjae

GOT7 7 FOR 7

GOT7 7 FOR 7

GOT7 7 FOR 7

BamBam

GOT7 7 FOR 7

GOT7 7 FOR 7

GOT7 7 FOR 7

Em út Yugyeom

Trước đó, GOT7 cũng đã tung ra loạt ảnh teaser cả nhóm và sớm khiến người hâm mộ phát cuồng vì tạo hình và concept đặc biệt ấn tượng trong lần trở lại này.

GOT7 7 FOR 7

Mark và Jinyoung

GOT7 7 FOR 7

JB và BamBam

GOT7 7 FOR 7

Jackson, Youngjae và Yugyeom

Ngoài ra, các chàng trai cũng đã tung teaser video lyric cho ca khúc chủ đề "You Are". Đây là một video hết sức đặc biệt bởi nó được sản xuất bởi chính thành viên BamBam. Bên cạnh đó, cũng trong video này, người hâm mộ có thể nghe thấy một đoạn nhạc ngắn nhưng vô cùng bắt tai của ca khúc "You Are".

Theo dự kiến, vào tối nay theo giờ Việt Nam, GOT7 sẽ tiết lộ teaser video cho MV "You Are". Album "7 FOR 7" và MV ca khúc chủ đề sẽ chính thức phát hành vào lúc 12 giờ trưa ngày 10 tháng 10 (theo giờ Hàn Quốc), sau khi nhóm tổ chức showcase trở lại trước đó 1 ngày.

Cùng đếm ngược đến ngày các chàng trai GOT7 chính thức trở lại với mini album mới "7 FOR 7"!