Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 nàng "nữ thần" xinh đẹp nhưng gầy gò bậc nhất của Kpop

Dù xinh đẹp "vạn người mê" nhưng những mỹ nữ này vẫn thường xuyên đau đầu vì thân hình gầy nhẳng ăn mãi chẳng béo nổi.

Để có thể trụ được ở Kbiz khắc nghiệt, ngoài tài năng tỏa sáng, những nghệ sĩ còn phải sở hữu một vẻ ngoài thật xinh đẹp. Một trong những điều khiến các idol nữ ở làng nghệ thuật Hàn ám ảnh nhất chính là con số cân nặng! Việc có thân hình thừa cân, mũm mĩm sẽ khiến các cô nàng phải mệt mỏi khi đối diện với bao lời chê bai, soi mói của netizen. Tuy nhiên, với thân hình “cò hương” gầy gò, các nghệ sĩ Hàn cũng sẽ bị kêu ca là thiếu sức sống, kiêng khem vô độ. Quả thật chẳng dễ chiều lòng khán giả xứ sở Kim Chi! Tuy nhiên, trong số những nghệ sĩ siêu gầy gò đó, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ...

Vừa qua, Dispatch đã tung ra danh sách 4 nữ nghệ sĩ sở hữu nhan sắc “nữ thần” nhưng thân hình lại thuộc hàng gầy gò bậc nhất Kbiz. 4 cô gái đó là Tiffany (SNSD), Yoona (SNSD), Lizzy (After School) và nữ diễn viên Lee Da Hee. Thậm chí rất nhiều người còn cho rằng ở nền công nghiệp Hàn Quốc tuy khắt khe về số cân nặng là thế nhưng nếu xét về độ “cò hương” thì chẳng ai qua mặt nổi những cái tên trên.

Những cô nàng này luôn tâm sự rằng rất khổ sở khi phải diện váy ngắm vì sẽ lộ ra đôi chân gầy nhẳng ốm yếu. Dù thừa nhận mình chẳng thể nào béo lên nổi, nhưng các fan vẫn rất thông cảm cho 4 mỹ nữ trên vì các cô thường có lịch làm việc rất dày đặc, vừa ca hát, đóng phim lại còn phải tham gia bao nhiêu hoạt động quảng bá, đi từ nơi này đến nơi khác lưu diễn... Dù thật sự gầy gò nhưng không ai có thể phủ nhận rằng xét về những đường nét trên khuôn mặt thì họ đều thuộc hàng “đỉnh” của Kbiz.

Đặc biệt, Yoona còn được mệnh danh là “bức tường thành” về nhan sắc khó đánh đổ ở Kpop. Về tổng thể, thân hình X-line của Yoona là niềm mơ ước của bao nhiêu thiếu nữ trẻ. Các fan còn thương yêu gọi cô với nick name “Yoongprodite”, một  cái tên mash-up trộn lẫn giữa “Yoona” và nữ thần Ahprodite. Nếu gầy gò nhưng vẫn xinh đẹp tuyệt mỹ được như các cô nàng thì chẳng có vấn đề to tát chi nhỉ!

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh 4 nàng “cò hương” với nhan sắc lộng lẫy nhất Kbiz nhé.

1. Yoona (SNSD)

yoona 1yoona 2yoona 3yoona 4yoona 5yoona 6yoona 7

2. Tiffany (SNSD)

tiffany 1tiffany 2tiffany 3tiffany 4tiffany 5tiffany 6

3. Lizzy (After School)

lizzy 1lizzy 2lizzy 3lizzy 4lizzy 5

Lee Da Hee

Alec.N lược dịch