Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 nam ngôi sao được giới học sinh Hàn Quốc muốn tặng chocolate nhất nhân ngày lễ Valentine 2021

Ai là nam idol bạn muốn bày tỏ với những thanh chocolate ngọt ngào vào ngày lễ Valentine năm nay?

Đến hẹn lại lên, khi mùa lễ Tình nhân đến cũng là lúc nhiều người muốn chuẩn bị chocolate để gửi tặng người mà mình muốn bày tỏ tình cảm nhất. Theo văn hóa Hàn Quốc, đây là dịp mà các cô gái sẽ tặng quà cho các chàng trai nên những cuộc bỏ phiếu vui liên quan đến các nam idol Kpop cũng trở thành chủ đề hot. 

Một công ty chuyên về mảng giáo dục Toán học mang tên Sevenedu đã mở một cuộc bầu chọn với 24625 người tham gia, phần lớn là người dùng ở độ tuổi học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Cuộc bầu chọn được diễn ra từ ngày 18/1 đến hết ngày 11/2 với câu hỏi: 'Ngôi sao nào mà bạn muốn tặng chocolate vào ngày Valentine nhất?'. 

Hạng 4: Cha Eunwoo (ASTRO) - 94 phiếu, chiếm tỉ lệ 0,4%

Hạng 3: Park Bo Gum - 1620 phiếu, chiếm tỉ lệ 6,6%

Hạng 2: Kang Daniel - 8996 phiếu, chiếm tỉ lệ 36,5%

Hạng 1: Jimin (BTS) - 13.853 phiếu, chiếm tỉ lệ 56,3% 

Về lý do vì sao Jimin tiếp tục trở thành người khiến ai nấy đều muốn tặng chocolate tình yêu trong năm nay, giám đốc Sevenedu cũng là người chịu trách nhiệm cuộc bầu chọn cho biết: 'Nhiều người giải thích lý do họ chọn Jimin bởi cậu ấy có sức quyến rũ đa dạng, vừa có sự sang trọng, sexy và cũng rất đáng yêu, dễ mến.' 

Như vậy, một lần nữa Jimin (BTS) đã trở thành nam ngôi sao Hàn Quốc được giới học sinh 'thầm thương trộm nhớ' và muốn gửi tặng chocolate để bày tỏ tình cảm nhân ngày lễ Tình nhân nhất. Vào năm 2020, Jimin cũng đứng đầu cuộc bình chọn này của Sevenedu, còn vào năm 2019 người đứng đầu là Kang Daniel. 

Còn bạn, nếu được tặng chocolate cho nam idol mình yêu mến nhất thì bạn sẽ tặng cho ai? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.