Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 mỹ nhân mà Knet tha thiết muốn được nhìn thấy họ trở lại làm idol Kpop nhất: Đều là những bông hoa của SM và JYP

Tất cả 4 gương mặt này hiện tại đều tập trung theo sự nghiệp diễn xuất, nhưng Knet vẫn mong mỏi ngày được thấy họ quảng bá trở lại với tư cách là idol Kpop.

Không phải idol Kpop nào cũng có thể theo đuổi công việc này đến cuối cùng. Vì nhiều lý do khác nhau, nhiều người trong số họ đã chuyển sang các lĩnh vực khác, đặc biệt là diễn xuất. Mới đây, một bài viết trên diễn đàn mạng Hàn Quốc đã trở thành chủ đề hot khi liệt kê 4 bông hoa nổi tiếng của làng nhạc Kpop nhưng nay chủ yếu chỉ tập trung đóng phim ảnh, gần như 'đóng băng' hoạt động làm idol của mình.

Mặc dù làm diễn viên cũng là một lựa chọn không tồi, tuy nhiên Knet vẫn cho rằng 4 ngôi sao nữ này tỏa sáng nhất khi họ quảng bá với tư cách là idol Kpop. Họ không chỉ sở hữu visual xinh đẹp, khả năng ca hát và vũ đạo khá ổn mà còn có khả năng chiếm trọn spotlight trên sân khấu. Hãy cùng xem thử 4 gương mặt mà Knet đang tha thiết muốn được nhìn thấy họ comeback với tư cách là idol Kpop một lần nữa là những ai nhé. 

SOHEE (WONDER GIRLS) 

 

YOONA (SNSD)

KRYSTAL ((fx))

SUZY (MISS A)

Có thể thấy điểm chung của 4 mỹ nhân này chính là việc họ đều đến từ SM hoặc JYP. Ngoài ra, họ còn nắm giữ những vị trí center hoặc 'cây hút fan' trong nhóm. Sau một thời gian, có những nhóm nhạc đã tan rã hoặc tạm ngừng hoạt động, cả Sohee, YoonA, Krystal Suzy giờ đây đều tập trung theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Đây cũng là một trong những tiếc nuối lớn nhất của Knet. Bài viết nói trên thậm chí đã thu hút gần 700 bình luận, chứng tỏ sức hút của 4 cái tên này với tư cách là idol Kpop vẫn còn rất lớn. Nhiều người bày tỏ cảm xúc rằng nếu có thể được một lần nữa nhìn thấy họ trên sân khấu và quảng bá bài hát, dù chỉ là một trong thời gian ngắn thôi thì cũng đủ mãn nguyện.

Một số bình luận của Knet: 

- Krystal... Bây giờ thật sự không thể tìm được một nữ idol nào được như cô ấy nữa. 

- Đúng vậy, tôi vẫn không thể từ bỏ tư cách idol Kpop của họ được. 

- Phải nói rằng khi còn là idol Kpop thì đó chính là thời hoàng kim của họ.

- Lúc trước không mấy để ý nhưng nhìn lại thì thấy Sohee có thần thái sân khấu thật sự quá đỉnh. 

- Cả 4 người họ đều làm rất tốt với tư cách là idol Kpop!

- Xin hãy quay lại một lần đi mà!!!

- Cả 4 người họ đều thật sự có khả năng chiếm trọn spotlight trên sân khấu. 

- Ah Yoona~ Tôi vẫn muốn được nhìn thấy cô ấy comeback cùng SNSD một lần nữa. 

- Sẽ thật tuyệt nếu họ phát hành album solo. 

- Cả 4 làm ơn comeback với tư cách là idol Kpop đi. 

- Trong số này chắc chỉ có YoonA là có khả năng nhất. SNSD có thể comeback được không? 

- Lúc trước không thể xem nhiều màn trình diễn của Sohee. Bây giờ cô ấy mà trở lại làm idol Kpop thì tốt biết mấy. Khí chất này bây giờ khó kiếm thật sự. 

- Dù sau này có nhiều nữ idol Kpop xinh đẹp nhưng vẫn chưa có ai vượt qua được 4 người họ. Quả là huyền thoại mà! 

- Mặc dù rất muốn được nhìn thấy họ trở lại làm idol Kpop nhưng tôi nghĩ điều này không dễ dàng. Cả 4 người họ đều thích làm diễn viên hơn làm idol Kpop. 

Còn bạn, bạn mong muốn được thấy ngôi sao nữ nào trở lại với tư cách là idol Kpop nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.