Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

4 màn giảm cân cực kỳ ngoạn mục của thực tập sinh 'Produce X 101'

Nếu xem lại ảnh cũ, chưa chắc bạn đã nhận ra họ ở thời điểm quá khứ.

Giảm cân, giữ dáng chuẩn là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp của một thần tượng KPOP. Thậm chí ngay ở một show tuyển chọn như "Produce X 101", chủ đề các thực tập sinh có màn lột xác ngoại hình ngoạn mục cũng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Nam Dohyun (MBK)

Produce X 101

Nam Dohyun nổi tiếng không chỉ vì kỹ năng nổi trội mà còn bởi chiều cao khủng bất chấp tuổi tác còn nhỏ. Không nhiều người biết rằng trước đây cậu thực tập sinh này có gương mặt bánh bao, vô cùng phúng phính, nay đã thon gọn hơn rất nhiều lần. 

Produce X 101

Lee Eun Sang (Brand New Music)

Produce X 101

Lee Eun Sang được biết đến và trở thành trainee top đầu nhờ visual cuốn hút. Thật may là anh chàng đã giảm cân thành công trước khi đến với chương trình.

Produce X 101

Son Dong Pyo (DSP Media)

Produce X 101

Sau khi cải thiện vóc dáng, thân hình của Son Dong Pyo trở nên thon gọn, đường nét rõ ràng, mặt nhỏ, hứa hẹn tiềm năng phát triển thành một idol vô cùng cuốn hút trong tương lai.

Produce X 101

Cha Jun Ho (Woollim)

Produce X 101

Cha Jun Ho cũng ở trong danh sách này, bạn có ngạc nhiên không? Trước khi tham gia "Produce X 101" và bùng nổ với khuôn mặt như tranh vẽ, anh chàng cũng có thời phốp pháp thế này đây.

Produce X 101

Hiện tại "Produce X 101" đã đến giai đoạn nước rút, đội hình nhóm chiến thắng sẽ chính thức lộ diện sau 3 tuần nữa.