Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 maknae của ITZY, IZ*ONE, (G)I-DLE và Oh My Girl sẽ có sân khấu kết hợp: Visual bùng nổ nhưng khả năng ca hát lại bị mỉa mai

Hội maknae của 4 nhóm nữ ITZY, IZ*ONE, (G)I-DLE và Oh My Girl được cho là sẽ có một special stage tại KBS Gayo Daechukje 2020.

Một trong những lý do khiến các fan Kpop rất mong đợi đại hội âm nhạc cuối năm của 3 đài truyền hình Hàn Quốc KBS, MBC SBS chính là vì những sân khấu đặc biệt (special stage). Bên cạnh việc trình diễn những ca khúc được phối lại hay thêm thắt vũ đạo mới lạ của chính nhóm mình, các idol Kpop cũng có thêm những sân khấu đặc biệt kết hợp cùng thành viên của những nhóm nhạc khác. Mặc dù cho đến nay chưa có nhà đài nào chính thức tiết lộ ai sẽ có những màn hợp tác đặc biệt nào nhưng truyền thông dường như đã phát hiện được một sân khấu trong số đó. 

Vào chiều ngày 10/12, truyền thông Hàn Quốc đã ghi nhận có 4 thành viên từ 4 nhóm nữ Kpop khác nhau đã đến trường quay của KBS và chuẩn bị cho buổi ghi hình trước màn trình diễn tại 'KBS Gayo Daechukje 2020'. 4 cái tên này bao gồm Jang Wonyoung (IZ*ONE), Shuhua ((G)I-DLE), Yuna (ITZY) và Arin (Oh My Girl)

Jang Wonyoung (IZ*ONE) đến ghi hình tại KBS

Shuhua ((G)I-DLE đến ghi hình tại KBS

Yuna (ITZY) đến ghi hình tại KBS

Arin (Oh My Girl) đến ghi hình tại KBS

Mặc dù nhà đài chưa đưa ra lời xác nhận chính thức, tuy nhiên giới truyền thông và netizen tin rằng đại nhạc hội cuối năm nay của KBS sẽ có một sân khấu kết hợp đặc biệt của hội maknae-line nhóm nữ thế hệ mới của Kpop. Ngay lập tức, thông tin này trở thành chủ đề 'sốt dẻo' trên khắp các diễn đàn mạng.

Nhiều netizen cho biết họ vô cùng mong ngóng màn kết hợp này bởi Jang Wonyoung, Shuhua, Yuna Arin không chỉ là maknae mà còn nổi tiếng với visual đỉnh cao. Đây chắc chắn sẽ là một màn trình diễn mang đến sự mãn nhãn và khiến fan phấn khích. 

Arin sinh năm 1999

Shuhua sinh năm 2000

Yuna sinh năm 2003 

Jang Wonyoung sinh năm 2004

Tuy nhiên cũng có không ít Knet lại buông lời mỉa mai khi nghe đến sự kết hợp của hội maknae này. Mặc dù chưa rõ các cô gái sẽ trình diễn hát, nhảy hay là cả hai hình thức này, tuy nhiên nhiều người đã nghĩ đến việc họ chưa đủ trình ở mảng vocal. Theo Knet, 4 nhân tố này vốn không phải là những idol có khả năng vocal tốt, và cho rằng sân khấu này kiểu gì cũng phải nhờ đến lip-sync (hát nhép). 

Một số bình luận của Knet trên Theqoo:

- Wow, một sự kết hợp đáng mong đợi đó!

- Wonyoung, Shuhua, Arin và Yuna .. Daebak, visual đẹp điên đảo luôn.

- Mong đợi được thấy Yuna và Jang Wonyoung. 

- Điên đảo thật sự! Tôi có thể thấy Yuna và Wonyoung trên cùng một sân khấu rồi!

- Chà… Yuna còn trẻ quá, nhưng thật sốc khi Wonyoung còn trẻ hơn nữa! 

- Chắc chắn họ sẽ hát nhép luôn, 100%.

- Chỉ có Yuna là giỏi, còn lại kỹ năng đều không tốt. 

- Người duy nhất có thể hát và nhảy cùng lúc là Yuna. Một sân khấu kết hợp như vậy có ổn không đó?

- Đây đúng thực là một bữa tiệc visual luôn. 

- Rồi ai sẽ là người hát? Ở đây không có ai hát tốt cả. 

- Lúc nào mà các special stage không lip-sync chứ, nên chỉ cần kết hợp nhìn mãn nhãn là được. 

- Wow, Arin hơn Jang Wonyoung 5 tuổi sao? Tôi không thể nhìn thấy khoảng cách tuổi tác giữa họ luôn ấy. 

 

'KBS Gayo Daechukje' dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 18/12 tới đây. Bạn có mong đợi về sự hợp tác đặc biệt trên sân khấu của hội maknae-line nhà ITZY, IZ*ONE, (G)I-DLE và Oh My Girl không?