Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 lý do khiến mỗi khung hình tập thể của BTS luôn đẹp rạng rỡ

Không phải ngẫu nhiên mà người hâm mộ tuyên bố 'xem BTS mãi mà không chán'!

Hiện tại, hầu hết tất cả chúng ta đều công nhận rằng BTS hiện đang là nhóm nhạc nam hàng đầu, tuyệt vời nhất KPOP. Một trong những nét thu hút của BTS đó là sự rung cảm mạnh mẽ khó lý giải khi các thành viên đứng cạnh nhau trên sân khấu hay trong các bộ ảnh. Nhiều fan tin rằng đó là vì sự cân đối hoàn hảo mà BTS mang đến. Dưới đây là 4 lý do làm nên sự hài hoà cho hình ảnh của BTS.

1, Chiều cao và tỉ lệ cơ thể cân đối

Cả 7 thành viên BTS đều có chiều cao tương tự nhau, với tỉ lệ tay, chân khá chuẩn. Một số thành viên có thân hình được đánh giá cao như RM, Jungkook, Jin. Họ là điểm sáng trong những bức ảnh của cả nhóm.

2, Số lượng thành viên hoàn hảo

Bảy thành viên là một con số không quá ít, không quá nhiều đối với một nhóm nhạc KPOP. Thông thường, một thành viên được giao vị trí center trong ảnh và hai bên sẽ có 3 người, tạo ra sự hài hoà cho bức ảnh.

3, Đội hình vừa phải, dễ làm chủ sân khấu

Với đội hình lẻ, BTS dễ dàng sắp xếp vị trí đứng trong ảnh hơn là số chẵn. Điều này không chỉ hợp lý trong quá trình chụp hình, mà còn giúp việc xây dựng vũ đạo cũng như di chuyển trên sân khấu được dễ dàng, có trình tự hơn.

4, Tạo ra cảm giác dễ chịu cho người xem

Đội hình hài hoà và có sự cân bằng khiến người hâm mộ cảm thấy hài lòng, luôn mong đợi các fancam, màn trình diễn của nhóm. Những chàng trai này thực sự là báu vật của ngành giải trí xứ Hàn.