Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 lý do khiến fandom của VIXX không thể tha thứ cho vụ vạ miệng của Hongbin

Hành động của Hongbin như đổ thêm dầu vào lửa cho những khó khăn mà VIXX đang phải đối mặt,

Vừa qua, nam thần tượng Hongbin (VIXX) đã tạo ra một vụ scandal để đời khi bật livestream trong tình trạng say xỉn, mất kiểm soát về mặt ý thức và lời nói. Trong lúc phát trực tiếp, anh chàng đã nói xấu và chê bai các sản phẩm âm nhạc của hàng loạt các nghệ sĩ khác như SHINee, EXO, Red Velvet, INFINITE và ONF (đọc lại tại đây). Đặc biệt, nam idol tập trung "khẩu nghiệp" nhiều nhất về EXO, bất chấp một số thành viên VIXX có quan hệ đồng nghiệp khá thân thiết với boygroup nhà SM. 

 

Ngay sau khi tỉnh rượu, Hongbin đã nhận ra lỗi lầm của bản thân và 3 lần gửi lời xin lỗi đến các nghệ sĩ và fandom của họ. Tuy nhiên, hình tượng idol hiền lành của anh chàng đã hoàn toàn tan vỡ. Ngay đến cả những fan trung thành nhất của VIXX cũng không thể bao biện cho Hongbin vì 4 lý do sau đây. 

VIXX đang trong thời kỳ đóng băng hoạt động 

Đã 1 năm kể từ ngày VIXX phát hành sản phẩm âm nhạc cuối cùng. Những ngày tháng qua, boygroup này đã vắng bóng khỏi các sân khấu âm nhạc. Mỗi thành viên đều có những kế hoạch và vấn đề cá nhân riêng nên chưa thể comeback. Việc Hongbin gây ra vụ scandal khó đỡ này có thể là trở ngại cho nhóm trong lần trở lại tiếp theo. 

LEO đang chật vật đối mặt với căn bệnh trầm cảm

Cuối năm 2019, cả fandom ST★RLIGHT đã sửng sốt khi thành viên LEO thông báo tạm dừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe. Cụ thể, nam idol mắc chứng trầm cảm khá nghiêm trọng và phải nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Vậy mà vì tai họa do thành viên cùng nhóm gây ra, LEO đã phải lên mạng xã hội gửi lời xin lỗi và trấn an fan trong lúc chính bản thân anh cũng đang gặp khó khăn. Nhiều fan lo ngại vụ lùm xùm của Hongbin sẽ gây ra nhiều bình luận tiêu cực, có tác động không tốt đến tinh thần vốn đã rất nhạy cảm của LEO.

Ravi rất thân thiết với EXO và đang quảng bá album solo 

Ai cũng biết Ravi là bạn rất thân của các thành viên EXO. Ngày EXO comeback với album "Obsession", rapper này đã tích cực PR cho sản phẩm mới của những người đồng nghiệp. Cũng vì những phát ngôn đáng xấu hổ của Hongbin mà Ravi đã phải gửi lời xin lỗi thông qua trang cá nhân. Đặc biệt hơn, Ravi vừa phát hành sản phẩm âm nhạc mới, đây là thời điểm rất quan trọng với anh chàng. 

Hình tượng của VIXX đã bị hoen ố

VIXX không phải một boygroup hàng đầu với nhiều kỷ lục khủng. Song, sự nghiệp của nhóm có tốc độ thăng tiến rất tốt và được công chúng ghi nhận. Đặc biệt, trong mắt người hâm mộ, hình ảnh của VIXX đơn thuần là một boygroup tài năng, có nhiều concept độc đáo và nói không với scandal. Fandom ST★RLIGHT cũng rất hiền lành và thường chẳng mấy khi có mặt trong những vụ lùm xùm trên mạng xã hội. Song, hành động của Hongbin đã đạp đổ tất cả. Từ nay, công chúng sẽ biết đến VIXX là nhóm nhạc "có thành viên nói xấu đồng nghiệp", những giá trị mà họ có được từ trước đến nay cũng mất đi một phần ý nghĩa.