Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 lý do chính khiến người hâm mộ của Kang Daniel không thể chấp nhận được chuyện thần tượng công khai hẹn hò

Dù vẫn có không ít ý kiến ủng hộ, tuy nhiên trên thực tế nhiều fan đã chọn cách rời đi sau khi Kang Daniel xác nhận chuyện tình cảm với Jihyo.

Chuyện hẹn hò giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đã và đang tạo nên những phản ứng trái chiều tại Hàn Quốc. Nổi tiếng là một "center quốc dân" với sức ảnh hưởng to lớn, tuy nhiên chỉ sau 1 buổi sáng, Kang Daniel bỗng vấp phải những phản ứng tiêu cực dữ dội từ người hâm mộ lẫn cư dân mạng, khiến sự nghiệp solo chỉ vừa mới bắt đầu của nam thần tượng đối mặt với những khó khăn to lớn.

4 lý do chính khiến fan Kang Daniel rời fandom sau khi tin tức hẹn hò bùng nổ

So với Jihyo, rõ ràng phản ứng dành cho Kang Daniel trong chuyện tình cảm này nặng nề hơn rất nhiều. Đó không chỉ là vì Kang Daniel mới tái ra mắt sau vụ kiện ồn ào với công ty cũ, mà còn vì những nội tình phức tạp hơn. Cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã tổng kết 4 lý do chính khiến các fan Kang Daniel không thể chấp nhận chuyện thần tượng của họ công khai hẹn hò trong lúc này, thậm chí nhiều người đã chọn cách rời fandom để thể hiện sự thất vọng của mình.

1. Đổi số điện thoại và cắt đứt liên lạc với các thành viên Wanna One, những người đã cùng anh trải qua 1 năm 6 tháng hoạt động đầy ý nghĩa, nhưng vẫn liên lạc với Jihyo.

4 lý do chính khiến fan Kang Daniel rời fandom sau khi tin tức hẹn hò bùng nổ

2. Vào ngày diễn ra showcase ra mắt, Kang Daniel đã tươi cười trước mặt fan và nói với họ rằng anh yêu họ, anh rất biết ơn họ. Tuy nhiên trong buổi tối hôm đó, Kang Daniel đã rủ Jihyo đến nhà riêng của mình.

4 lý do chính khiến fan Kang Daniel rời fandom sau khi tin tức hẹn hò bùng nổ

3. Xem fan như những chiếc máy rút tiền.

4 lý do chính khiến fan Kang Daniel rời fandom sau khi tin tức hẹn hò bùng nổ

"Bài báo được viết vào ngày 20 tháng 7 và được công bố vào ngày 5 tháng 8. Vào thời điểm đó, họ đã biết tất cả. Có vẻ như Dispatch đã có sự thỏa thuận với phía Kang Daniel. Xem xét đến doanh số album tuần đầu tiên, có lẽ cậu ta đã nói với họ rằng đừng tiết lộ sự thật về mối quan hệ tình cảm của mình trong tuần đầu phát hành album. Và cuối cùng, cậu ta đã lập kỷ lục 460 nghìn bản, đứng đầu trong số tất cả các nghệ sĩ solo. Và rồi họ cho công bố tin tức hẹn hò ngay sau đó. Nói một cách ngắn gọn, bây giờ cậu ta chỉ đang xem fan của mình như những chiếc máy rút tiền. Tôi sẽ không cảm thấy bị phản bội nhiều đến vậy nếu như tin tức hẹn hò của cậu ta ta bùng nổ trong tuần đầu phát hành album"

4. Bức thư mà Kang Daniel đăng tải lên Instagram sau thời gian gián đoạn được cho là "nói phét", bởi Jihyo mới là nguồn sức mạnh lớn nhất giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn đó chứ không phải người hâm mộ.

4 lý do chính khiến fan Kang Daniel rời fandom sau khi tin tức hẹn hò bùng nổ

Cuối bài viết tổng kết những lý do nói trên, một cư dân mạng Hàn Quốc đã viết: "Người hâm mộ rời fandom không đơn thuần chỉ là vì chuyện hẹn hò. Daniel đã có một khởi đầu rất tốt, nhưng thật đáng tiếc. Tôi hy vọng rằng các fan của cậu ấy có thể đưa ra phán đoán và quyết định đúng đắn nhất cho bản thân họ".

Dưới bài viết này, nhiều cư dân mạng khác cũng để lại ý kiến đồng tình với những nhận định nói trên. Họ cho rằng nếu nhìn vào phản ứng tích cực của fan TWICE, rõ ràng chuyện hẹn hò không phải là lý do chính để người hâm mộ rời bỏ bất kỳ thần tượng nào. 

4 lý do chính khiến fan Kang Daniel rời fandom sau khi tin tức hẹn hò bùng nổ

- "Thật sự rất thất vọng khi nghĩ đến việc cậu ta cắt đứt liên lạc với các thành viên Wanna One nhưng lại nhờ một người anh mà mình quen biết giới thiệu với Jihyo"

- "Nếu tôi là fan thì chắc chắn tôi cũng sẽ cảm thấy bị phản bội dữ lắm"

- "Có lẽ vì trở nên nổi tiếng quá dễ dàng mà suy nghĩ của cậu ta quá khác biệt so với lứa idol bây giờ.. Cũng chẳng phải quen biết nhau trong quá trình hoạt động rồi rơi vào lưới tình một cách tự nhiên, mà là cậu ta nhờ người khác giới thiệu với Jihyo.. Thông thường idol biết rất rõ rằng bị cuốn vào những tin tức hẹn hò trong thời gian đầu hoạt động sẽ mang đến cho họ những rắc rối nghiêm trọng đến mức nào, vậy mà chẳng hiểu sao cậu ta lại tự lao mình vào lửa như thế..?"

- "Trong thời điểm khó khăn nhất của Kang Daniel, fan cậu ta vẫn chờ đợi, vẫn ủng hộ và vẫn tin tưởng. Nhưng điều duy nhất cậu ta làm trong thời điểm đó là nhờ người giới thiệu với Jihyo và thản nhiên hẹn hò"

- "Với tư cách là một Wannable, chuyện cậu ta cắt đứt liên lạc với các thành viên Wanna One khiến tôi phẫn nộ hơn bất kỳ điều gì khác.. Cậu ta nghĩ mình trở nên nổi tiếng như bây giờ là nhờ ai chứ??? Tôi không quan tâm đến những thứ như hẹn hò hay tình cảm gì đó, nhưng chuyện cắt đứt liên lạc với những người còn lại là điều mà tôi cảm thấy thất vọng nhất ở cậu ta"

Trong khi đó, sau khi xác nhận chuyện hẹn hò với Jihyo, Kang Daniel đã đăng tải một bức thư lên fancafe, gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và hứa sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai.