Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 idol với kiểu tạo dáng "độc quyền" theo năm tháng ngay cả non-fan cũng phải biết đến

Từ V-sign, bắn tim bằng ngón tay, trái tim,… có hàng loạt kiểu tạo dáng xuất phát từ các idol Kpop và trở thành kiểu tạo hình chụp ảnh quen thuộc của hàng triệu người hâm mộ khắp châu Á. Một idol có nhiều lựa chọn để “pose” dáng mỗi khi xuất hiện trước công chúng, tuy nhiên, vẫn có những thần tượng sở hữu kiểu tạo dáng đã đi vào “thương hiệu”, đến mức không chỉ fan mà cả non-fan cũng nhớ mặt.

Park Jihoon

Kết quả hình ảnh cho park ji hoon round glasses gif

Park Jihoon thậm chí từng nổi lên như một hiện tượng ở Hàn Quốc trước cả khi debut cùng Wanna One với kiểu tạo dáng "thần thánh" này. Và cũng kể từ đó, á quân Produce 101 mùa 2 thường xuyên xuất hiện cùng kiểu tạo dáng quen thuộc này trước ống kính.

Yoon Doojoon (HIGHLIGHT)

Doojoon một thời từng bị các fan "troll" rất nhiều với kiểu pose dáng ngạc nhiên khó đỡ. Mặc dù vậy theo thời gian, Doojoon còn chuyển sang kiểu pose dáng ngón cái đơn giản hơn.

Seolhyun (AOA)

Kiểu tạo dáng của Seolhyun giúp cô nàng khoe được triệt để được dáng chuẩn của mình

V (BTS)

Kiểu tạo dáng quen thuộc nhất của V là tay chữ V cách điệu một chút, vừa đơn giản, vừa thể hiện được nghệ danh của V đúng không nào