Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 gương mặt gần như đã có vé debut trong nhóm chiến thắng 'Produce X 101'

Ai thì không biết, chứ những chàng trai dưới đây đang đường hoàng tiến vào đội hình chung cuộc.

Mới ngày nào Mnet còn liên tục tung thông tin để giới thiệu cho mùa mới, mà giờ đây "Produce X 101" đã đi được 2/3 quãng đường.

Ba vòng thử thách đã khép lại, trước thềm công bố kết quả vòng loại trừ thứ hai, cư dân mạng thử tổng kết lại xem những trainee nào đang chiếm thế thượng phòng, có khả năng debut cao nhất.

Ngạc nhiên rằng có tới 4 thực tập sinh được gọi tên.

1. Kim Wooseok (TOP Media)

Trainee

Xuất phát điểm từ vị trí thứ 5 trong tập 1, tính đến nay, Wooseok chưa tưng rơi khỏi Top 10. Theo kết quả xếp hạng mới nhất, Wooseok đang đứng hạng nhất.

2. Song Hyeongjun (Starship Entertainment)

Trainee

Song Hyeongjun cũng chưa bao giờ rơi khỏi top 10. Thậm chí, thứ hạng thấp nhất mà trainee này từng kinh qua là hạng 10 trong tập 2. Gần đây nhất, trainee này đã vươn lên vị trí thứ 2.

3. Kim Mingyu (Jellyfish Entertainment)

Trainee

Kim Mingyu luôn hiện diện trong top 3 từ đầu mùa giải, nam trainee từng ở vị trí #1 trong tập đầu. Kim Mingyu hiện đang đứng ở hạng 3.

4. Kim Yohan (OUI Entertainment)

Trainee

Thứ hạng trong tập đầu của Kim Yohan là 3, tuy nhiên trainee này đã vươn lên hạng 1 trong 3 tập liên tiếp. Tập gần đây nhất, Yohan đứng hạng 5.

Được biết, tập 8 phát sóng vào thứ 6 tuần này (21/6) sẽ tiết lộ thứ hạng cập nhật mới của các trainee, sau khi hoàn thành vòng thử thách vị trí nhóm đầy biến động.