Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 giọng ca hàng đầu hội ngộ trong "Ngày hội non sông"

Đêm nhạc “Ngày hội non sông” quy tụ những giọng ca hàng đầu của làng nhạc Việt hiện nay là Thanh Lam, Tùng Dương, Hồng Nhung, Quang Dũng.

Nhằm hướng tới ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2020, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với công ty Hữu nghị Á Châu đã quyết định tổ chức một chương trình ca nhạc có tựa đề “Ngày hội non sông”. Đây là sáng tạo của ban tổ chức chương trình khi kết hợp giữa việc tuyên truyền bầu cử với âm nhạc và nghệ thuật. Đêm nhạc thể hiện không khí háo hức của toàn dân trước ngày bầu cử sắp diễn ra vào ngày 22/5 tới.

Đêm nhạc "Ngày hội non sông" quy tụ 4 giọng ca hàng đầu là Thanh Lam, Hồng Nhung, Quang Dũng, Tùng Dương

Không gian âm nhạc của “Ngày hội non sông” do đạo diễn NSND Trần Bình dàn dựng còn có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của 4 giọng ca hàng đầu làng nhạc Việt hiện nay là Thanh Lam, Tùng Dương, Hồng Nhung, Quang Dũng. 4 giọng ca sẽ mang đến chương trình những ca khúc ngợi ca cách mạng, con người và đất nước Việt Nam như “Hướng về Hà Nội”, “Hoa tím ngoài sân”, “Giọt nắng bên thềm”, “Nhớ về Hà Nội”, “Ôi quê tôi”, “Chiếc khăn Piêu”, “Còn ta với nồng nàn”, “Tình nhớ”, “Nghịch nắng”

Thanh Lam, Tùng Dương, Hồng Nhung, Quang Dũng sẽ hát những ca khúc ngợi ca quê hương đất nước

Chương trình ca nhạc đặc biệt “Ngày hội non sông” sẽ diễn ra vào 20h ngày 21/5 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Nguồn: ANTĐ