Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 fan nữ đã đòi tự tử khi cựu thành viên EXO Luhan công khai người yêu

Mới đây, cựu thành viên EXO là Luhan đã công khai với Quan Hiểu Đồng đã chính thức công khai mối quan hệ. Tuy nhiên, cặp đôi này đã nhận được phản ứng tiêu cực từ fan.

Luhan sinh năm 1990 tại Trung Quốc nhưng khởi nghiệp là thành viên nhóm EXO trực thuộc công ty SM Entertainment của Hàn Quốc. Dưới trướng SM và EXO, Luhan sở hữu lượng fan đông đảo toàn châu Á.

tấm hình một fan cuồng cắt tay

Khi nam nghệ sĩ quyết định hoạt động độc lập, anh nhận được sự quan tâm từ các nhà sản xuất, đơn vị quảng cáo Trung Quốc. Luhan góp mặt trong Trường Thành của Trương Nghệ Mưu, Đạo mộ bút ký, Running Man. Tuy nhiên, đây cũng là điều khiến cho nhiều người tranh cãi về Luhan, vì anh có cát sê cao ngất ngưỡng nhưng chưa được chứng thực tài năng

Mới đây, Luhan đã viết một dòng trạng thái "Đây là người bạn gái của tôi" và hình là Quan Hiểu Đồng. Nữ diễn viên cũng đã "thả tim" dòng trạng thái này.

Luhan

Theo tờ HKChannel, người hâm mộ Luhan không hài lòng khi biết anh có bạn gái. Họ còn lập hẳn tag "Luhan và bạn gái bao giờ chia tay". Nhiều fan nữ rơi vào trạng thái trầm uất, sốc giống như thất tình.

Thậm chí, theo HKChannel cho hay đã có 4 cô gái tự sát. 3 người nhảy lầu và được đưa vào bệnh viện cấp cứu, hiện chưa rõ tình trạng. Người còn lại tự cứa cổ tay và đăng ảnh trên trang cá nhân.

Hàng loạt cư dân mạng đã cùng động viên nhau bình tĩnh, không nên hành động dại dột. Có thể thấy, tại Trung Quốc hay Hàn Quốc, việc thần tượng có người yêu vẫn là điều khiến người hâm mộ mất bình tĩnh. Đây là điều nên tránh, bởi lẽ, mỗi thần tượng đều nên có cuộc sống riêng. Theo thống kê mới nhất, top 10 từ khóa được tìm kiếm trên Weibo hiện đều liên quan đến Luhan. Trên trang cá nhân nam nghệ sĩ, chỉ hai tiếng sau khi công bố có bạn gái, hơn 1,1 triệu người đã để lại bình luận với đủ cung bậc cảm xúc.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

EXO

luhan