Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 đồng nghiệp là 'dancing queen' theo quan điểm của Seulgi (Red Velvet): Có người vẫn đang còn là tân binh!

Nữ thần tượng đánh giá rất cao khả năng của 4 hậu bối.

Từ rất lâu rồi, Seulgi đã được công nhận như một idol toàn tài, hát hay - nhảy giỏi và xinh đẹp. Riêng về sở trường nhảy múa, thành viên Red Velvet nhận được vô số lời khen từ các huấn luyện viên, chuyên gia dạy nhảy cũng như các tiền bối trong làng giải trí.

Điều khiến người hâm mộ đánh giá cao hơn về Seulgi, là cô nàng vô cùng khiêm tốn và luôn nỗ lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày.  

Dancer

Red Velvet gần đây đã làm khách trên chương trình "Weekly Idol", nơi Seulgi được hỏi về những thần tượng xứng đáng làm "dancing queen" của giới girlgroup.

Seulgi nói rằng có rất nhiều nghệ sĩ biểu diễn tài năng và xin lỗi vì không thể nêu tên tất cả. Đối với nữ thần tượng, có 4 đồng nghiệp mà cô đánh giá rất cao.

Thần tượng đầu tiên Seulgi đề cập đến là Momo (TWICE).

Dancer

Thần tượng tiếp theo được ca ngợi là Lisa (Black Pink).

Dancer

Seulgi cũng dành nhiều lời có cánh khi nhắc đến Chaeyeon, gương mặt vừa mới debut gần đây cùng IZ*ONE.

Dancer

Và "dancing queen" thứ tư được đề cập là Chungha.

Dancer

Chia sẻ của Seulgi nhanh chóng nhận được sự tán đồng từ người hâm mộ KPOP. Nhiều fan tuyên bố cả 5 cô nàng đều là những cỗ máy nhảy tài giỏi nhất gen 3.

Xem thêm sự kiện: Khả năng vũ đạo của sao Hàn