Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 đối tượng đặc biệt mà cư dân mạng Hàn Quốc có chết cũng không muốn bias của mình hẹn hò với họ

Nhiều người thậm chí còn khẳng định rằng họ sẽ rời fandom ngay nếu một ngày thức dậy đọc được tin bias đang hẹn hò với một trong những đối tượng này.

Đối với nhiều fan Kpop, một trong những điều khiến họ lo sợ nhất trong cả quá trình "đu" idol chính là viễn cảnh bias của mình lộ tin hẹn hò. Và tùy thuộc vào đối tượng yêu đương của bias, phản ứng sau đó của người hâm mộ có thể cũng sẽ rất khác biệt. Trên thực tế, đã có không ít trường hợp những người hâm mộ lâu năm quyết định rời fandom sau khi idol công khai hẹn hò (hoặc thậm chí là kết hôn) với người mà họ cho là "không xứng đáng".

Cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã tiến hành một cuộc khảo sát với chủ đề: "Đâu là đối tượng hẹn hò "ác mộng" nhất mà bạn không muốn bias của mình dính dáng đến?". Cuộc khảo sát này đã liệt kê 4 đối tượng mà đối với nhiều fan Kpop, dù có chết họ cũng nhất quyết không muốn bias của mình hẹn hò với những đối tượng này. Cụ thể bao gồm:

1. Nam/nữ thần tượng mà bias thường xuyên đề cập trên các chương trình phát sóng với tư cách là hình mẫu lý tưởng của họ 

Knet bình chọn những đối tượng mà bạn không muốn bias của mình hẹn hò với họ

2. Master fansite hàng đầu, nổi tiếng đến mức ngay cả fan của những idol khác cũng biết đến

Knet bình chọn những đối tượng mà bạn không muốn bias của mình hẹn hò với họ

3. Những người nổi tiếng thích thu hút sự chú ý, thường xuyên đăng tải những bài viết ám chỉ bias của bạn lên Instagram

Knet bình chọn những đối tượng mà bạn không muốn bias của mình hẹn hò với họ

4. BJ các chương trình phát sóng trực tuyến

Knet bình chọn những đối tượng mà bạn không muốn bias của mình hẹn hò với họ

Hầu hết những ý kiến thảo luận bên dưới bài viết này đều khẳng định ngoại trừ trường hợp đầu tiên có thể chấp nhận được, cả 3 đối tượng còn lại đều là "ác mộng" đối với họ: "Nếu là 2 thì chắc cả fandom sẽ sụp đổ mất", "1 thì có thể bỏ qua được nhưng dính dáng đến bất kỳ ai trong 3 đối tượng còn lại thì tôi sẽ rời fandom ngay đấy", "2 và 3 là tệ nhất đấy, 4 thì còn phải xem đó là chương trình gì, còn 1 thì không thể so sánh được nên chắc là cũng ổn thôi ㅋㅋㅋ", "Không ưa cả 4 đối tượng này nhưng nhắc đến tệ nhất thì chắc là 2 rồi ㅋㅋㅋㅋ", "Vì bias của tôi không có master fansite nên tôi chọn 3. Cực ghét mấy đứa hám fame", "Diễn viên tôi thích đang hẹn hò với đối tượng 1 nên tôi thấy không sao cả, tệ nhất là 2 đấy", "2,3,4 tôi đều ghét hết. Nếu là 1 trong 3 đối tượng này chắc chắn tôi sẽ rời fandom ngay và luôn", "444444444444444", "1 thì tôi không quan tâm lắm, 4 cũng còn tùy đó là chương trình nào, 2 và 3 chắc chắn là tệ nhất rồi, nhất là 3 đấy. Thực sự không thể ưa nổi mấy đứa cứ thích tung hint trên Instagram", "Dù tôi cũng ghét 3 và 4 lắm nhưng cứ nghĩ đến việc bias hẹn hò với master fansite là tôi đã cảm thấy buồn nôn rồi", "2, 3 và 4. Có chết tôi cũng không muốn bias của mình hẹn hò với bất kỳ ai trong số này đâu",....

Đâu là đối tượng mà bạn không muốn bias của mình hẹn hò với họ nhất?