Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 dấu hiệu cho thấy Shawn Mendes đang say Billie Eilish như điếu đổ dù bị 'bơ đẹp' vụ tin nhắn

Shawn Mendes ngỏ ý anh rất muốn hợp tác cùng Billie, còn Billie nghĩ sao thì chưa biết.

Gần đây, Billie Eilish thẳng thừng lơ đẹp tin nhắn của Shawn Mendes khiến nhiều người không còn hy vọng vào một lần hợp tác của cặp đôi trong tương lai gần. Tuy nhiên thực tế lại có rất nhiều dấu hiệu cho thấy cặp đôi hoàn toàn có thể là đối tác ăn ý của nhau trong âm nhạc.

1. Shawn Mendes rất thích nhạc Billie Eilish

Shawn Mendes là một fan hâm mộ của Billie Eilish. Tháng 6 năm ngoái, anh chàng từng tweet rất có tâm: "Anh nghĩ em quá tài năng và bất cứ ai không nghe nhạc của em thì quả là một thiếu sót lớn". Hiếm có cô gái nhỏ tuổi nào khiến Shawn phải lên tiếng, vậy thì dòng tweet về Billie quả thực rất đáng nghi ngờ.

2. Cả hai có mối quan hệ rất thân thiết

Trong một video đăng trên Twitter, Shawn Mendes được hỏi: "Anh có thích hợp tác với Billie Eilish không" và câu trả lời của anh chàng khiến các fan vô cùng sung sướng. 

"Vâng, tôi rất ngưỡng mộ cô ấy", anh nói". Chúng tôi khá thân và tôi nghĩ cô ấy thật tuyệt. Tôi rất muốn làm một vài điều gì đó với cô ấy". 

3. Anh chấp nhận bị Billie lơ đẹp

Trong lần xuất hiện gần đây trên First We Feast của Complex, Billie thừa nhận, "Shawn Mendes đã nhắn tin cho tôi, nhưng tôi chẳng thèm trả lời". Rõ ràng, Shawn có lý do để giận dỗi nhưng thay vào đó, anh ta đã ghi điểm khi nhẹ nhàng chấp nhận điều đó bằng dòng tweet "LOL wow".

4. Các fan tin tưởng vào một bản collab hoành tráng

Nếu như Shawn Mendes đã kết hợp rất thành công với Camila Cabello, thì lần này tại sao không là Billie Eilish? Tin đồn về một sự hợp tác bùng nổ vào tháng 6 khi Shawn ban đầu đã tweet ủng hộ Billie khiến nhiều fan tin tưởng vào một cú bắt tay của hai người. Có vẻ như anh chàng đã bắt đầu hình dung về sân khấu trong mơ với Billie rồi đây.

Nguồn: SVT