Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 danh ca hòa giọng trong Gala “Tình khúc vượt thời gian” tháng 9

Danh ca Phương Dung, Giao Linh, Trang Mỹ Dung và Kim Anh sẽ gửi đến khán giả ca khúc “Chuyến đò không em” .

Ca khúc “Chuyến đò không em” - sáng tác của nhạc sĩ tài ba Hoài Linh và phần lời của Anh Phong là một tình khúc bất hủ của dòng nhạc vàng những năm thập niên 70, 80. Ca từ và giai điệu bay bổng phảng phất u buồn đã giúp bài hát nhanh chóng trở thành ca khúc được nhiều khán giả mến mộ.

Phương Dung, Giao Linh, Trang Mỹ Dung và Kim Anh ngọt ngào với ca khúc "Chuyến đò không em"

Sau nhiều năm, ca khúc này sẽ được vang lên trên sân khấu của “Gala Tình khúc vượt thời gian tháng 9” qua giọng hát của 4 danh ca vang bóng một thời là Phương Dung, Giao Linh, Trang Mỹ Dung và Kim Anh.

Danh ca Bảo Yến

Danh ca Thái Châu

Danh ca Elvis Phương

Danh ca Họa Mi

Ngoài “Chuyến đò không em”, đêm “Gala Tình khúc vượt thời gian tháng 9”  gồm16 phần trình diễn hay nhất của chuỗi chương trình đã được chọn lọc. Trên sân khấu đêm Gala, khán giả sẽ được thưởng thức những phần trình diễn của các danh ca tên tuổi như danh ca Bảo Yến với Hoa sứ nhà nàng (Hoàng Phương)Mưa trên phố Huế (Minh Kỳ - Tôn Nữ Thụy Khương); Giao Linh với Chuyến tàu hoàng hôn của nhạc sĩ Minh Kỳ- Hoài; Sơn Tuyền và Nguyên Vũ song ca Nếu chúng mình cách trở; danh ca Họa Mi sẽ trở lại với Đường xưa lối cũ (Hoàng Thi Thơ); Thái Châu với Đôi mắt người xưa (Ngân Giang) và Elvis Phương với Anh vẫn biết (Nguyễn Trung Cang); Mỹ Hạnh solo Bản tình cuối và song ca cùng nam ca sĩ Xuân Phú ca khúc Vũng lầy của chúng ta (Lê Uyên Phương); Ý Lan với chất giọng mềm mại, nữ tính sẽ làm khán giả thổn thức với bài hát nhiều tâm sự Nửa hồn thương đau (Phạm Đình Chương, thơ Thanh Tâm Tuyền).

Quang Dũng và Lệ Quyên sẽ đứng chung sân khấu cùng với các danh ca vang bóng một thời

Ngoài những tình khúc bất hủ được thể hiện bởi các danh ca nổi tiếng một thời của làng nhạc Việt, Gala “Tình khúc vượt thời gian tháng 9” cũng mang đến cho khán giả làn gió tươi mới qua giọng ca của các ca sĩ trẻ là Lệ Quyên, Quang Dũng, Hiền Thục, Nguyên Vũ, Kasim Hoàng Vũ, Thanh Ngọc…

"Gala Tình khúc vượt thời gian" sẽ được phát sóng lúc 20h ngày thứ bảy 26/9/2015 trên VTV9.

Nguồn: 2sao

Xem thêm sự kiện: Tình khúc vượt thời gian