Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

365 tan rã, S.T đã vội vàng có tình yêu mới

Mới đây, những hình ảnh thân mật của cậu út 365 cùng Ninh Dương Lan Ngọc sau khi tham gia bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" đã khiến công chúng không thể không nghi ngờ cả hai đang hẹn hò.

Được biết, cả hai ngày càng trở nên thân mật sau khi tham gia chung dự án phim ảnh của nhà Ngô Thanh Vân. Không những ở phim trường mà ngay cả ở đời thường, cả hai vẫn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm và tình cảm khiến tin đồn cả hai đang hẹn hò ngày càng được khán giả quan tâm.

Trên trang cá nhân của mình, Ninh Dương Lan Ngọc đã từng đăng tải bức ảnh khoe được S.T lặn lội lên tận phim trường để thăm cô nàng

Cả hai thường xuyên bị bắt gặp như hình với bóng mỗi lần xuất hiện

Thoải mái tạo dáng nhắng nhít bên nhau. Thậm chí anh chàng S.T còn không ngại bế bổng "người yêu tin đồn" trước con mắt của khá nhiều người

Hình ảnh mới nhất của cả hai trên chuyến bay ra Hà Nội không khỏi làm khán giả mong chờ có một chuyện tình đẹp giữa hai người

 

Mới đây khi xuất hiện tại sự kiện, cả hai luôn quấn quýt bên nhau và nắm tay không rời

Không chỉ là cái nắm tay để dìu người đẹp đi, S.T còn nắm chặt như một hành động để khẳng định tình cảm thân thiết giữa hai người.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã từng dính tin đồn hẹn hò cùng diễn viên Minh Luân, nhưng cô nhanh chóng phủ nhận và khẳng định rằng mình đang độc thân. Liệu những hình ảnh thân thiết này giữa cô nàng và cựu thành viên nhóm 365 có là dấu hiệu cho thấy Vbiz sắp có một cặp trai tài gái sắc nữa hay không? Đáp lại nghi vấn này của công chúng, cả hai đều im lặng và tập trung cho giai đoạn quảng bá "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" trên khắp cả nước.