Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

365 sẽ tái hợp đội hình 5 thành viên?

Thành viên Tronie sẽ trở lại cùng 4 “chiến hữu”, hay 365 sẽ kết nạp thêm thành viên mới?

Hình ảnh chụp lại đôi chân của 5 chàng trai với nội dung “Xin chào, chúng tôi đã trở lại” được đăng tải trên trang Facebook chính thức của 365 đang khiến cho cư dân mạng được phen “dậy sóng”.

365 đang khiến người hâm mộ tò mò về thành viên thứ 5

“2 năm solo là quá đủ rồi, Tronie quay lại nhóm thôi”, ‘Anh Tronie sẽ quay lại nhóm? Vui quá…”, “Thành viên mới tinh hay là Tronie quay lại”, “Yêu 5 thành viên của 365 nhất”…là đa phần ý kiến của khán giả. Fan hâm mộ của 365 vẫn hy vọng thành viên mới sẽ là sự trở lại của Tronie sau 2 năm rời nhóm để hoạt động riêng lẻ. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng “nhóm hoạt động với 4 thành viên như hiện nay cũng ổn rồi”…

Nhóm nhạc 365 thời kỳ đầu với 5 thành viên

Thông tin về thành viên mới của 365 sẽ được tiết lộ vào 2h chiều nay (7/9).

4 thành viên còn lại đã nỗ lực đưa tên tuổi 365 band thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu hiện nay của showbiz Việt

365 là boy-band tài năng của showbiz Việt, được công ty VAA phát hiện trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Way2shine vào năm 2010. Nhóm nhạc ban đầu gồm có 5 thành viên Isaac, June, Tronie, S.T và Will, tuy nhiên sau đó Tronie đã tách nhóm để hoạt động riêng lẻ. 4 thành viên còn lại cùng "bà bầu" Ngô Thanh Vân vẫn tiếp tục hoạt động và gặt hái được rất nhiều thành công, cũng như nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nam thần tượng của khán giả. Ngoại hình đẹp, dòng nhạc theo đuổi trẻ trung, sôi động cùng vũ đạo đẹp mắt, 365 band luôn hấp dẫn, lôi cuốn khán giả mỗi lần đứng trên sân khấu trình diễn.

Nguồn: Yan