Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

365 khoe vũ đạo đẹp mắt trong MV "Hai cô tiên" bản Dance

Sau quá trình tập luyện chăm chỉ với Aiden (St.319), nhóm nhạc nam đình đám 356 đã chính thức ra mắt MV "Hai cô tiên" dance version.

Mãn nhãn với vũ đạo của 365 trong MV Hai cô tiên bản Dance

365 vừa tung ra MV "Hai cô tiên" dance version

Nếu trước đây, khán giả chỉ được xem những đoạn nhảy ngắn trong các sản phẩm âm nhạc đã phát hành của nhóm thì "Hai cô tiên" lần này sẽ là toàn bộ những màn vũ đạo đẹp mắt xuyên suốt MV. Đặc biệt, Hai cô tiên bản Dance còn có sự tham gia của thủ lĩnh của nhóm St.319 – Aiden. Aiden đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM để hỗ trợ 365 hoàn thành phần vũ đạo và phụ trách vai trò đạo diễn cho MV này.

MV Hai cô tiên phiên bản Dance

Vốn có lợi thế về khả năng vũ đạo cùng với sự trợ giúp của Aiden, 365 đã thực sự mang đến những bước nhảy ấn tượng trong MV. "Đả nữ" Ngô Thanh Vân cũng tham gia cùng các học trò trong MV này. Cô thể hiện những động tác vũ đạo cực "chất".

Trước đó, 365 đã tung ra MV "Hai cô tiên" phiên bản nhạc phim và phiên bản dành cho fan. Các cảnh quay trong MV được ghi hình ở phim trường của "Ngày nảy ngày nay" do diễn viên Ngô Thanh Vân sản xuất. "Hai cô tiên" cũng là nhạc phim chính thức của bộ phim này.

MV "Hai cô tiên" phiên bản nhạc phim

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Only C và Hoàng Long dành riêng cho phim "Ngày nảy ngày nay". Với giai điệu vui tươi, sôi động, phù hợp với mùa lễ hội, "Hai cô tiên" qua phần trình bày của 365 sẽ mang đến những phút giây thư giãn hứng khởi dành cho khán giả.

Will

Jun

S.T

Isaac đảm nhận nhiều vai trò trong MV mới

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân góp mặt trong MV của học trò

Nguồn: Tiin