Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

365 hăng say tập luyện cho live show cuối cùng của nhóm

Live show cuối cùng của nhóm 365 mang tên "The Impact: Những Ngôi Sao Mới" sẽ diễn ra vào 20h vào ngày 30/7 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Vào ngày 30/7, nhóm 365 sẽ thực hiện live show "The Impact: Những Ngôi Sao Mới" tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Đây là live show đánh dấu chặng đường 5 ca hát và cũng là đêm nhạc cuối cùng của 365 trước khi nhóm chính thức tan rã để 4 thành viên phát triển sự nghiệp solo. Live show "The Impact: Những Ngôi Sao Mới" sẽ là lời chào tạm biệt đong đầy cảm xúc mà 365 muốn gửi tới người hâm mộ - những người đã luôn theo sát, ủng hộ và dành tình yêu thương nồng ấm cho nhóm trong suốt 5 năm qua.

Live show cuối cùng của nhóm 365

Live show cuối cùng của nhóm 365 mang tên "The Impact: Những Ngôi Sao Mới" sẽ diễn ra vào 20h vào ngày 30/7 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM

Và để có một kết thúc đẹp như mơ khép lại con đường nghệ thuật 5 năm, nhóm 365 những ngày qua đã rất nỗ lực để tập luyện cho các tiết mục sẽ trình diễn trong đêm live show tới. Mỗi ngày, các thành viên trong nhóm đều dành ra 10 tiếng để tập hát và luyện vũ đạo. Vất vả, mệt nhọc nhưng nhóm đều cảm thấy hào hứng cho đêm diễn tới. Những buổi tập luyện của nhóm không thể thiếu vắng sự xuất hiện của “bà bầu” Ngô Thanh Vân. Ngoài ra, nhạc sĩ Phương Uyên và đạo diễn Phạm Hoàng Nam – những người đảm nhiệm vai trò sản xuất cho live show sắp tới của nhóm 365 cũng đã có mặt tại phòng tập và đưa ra ý kiến đóng góp cho nhóm.

Trong 3 tiếng đồng hồ diễn ra liveshow "The Impact: Những Ngôi Sao Mới", nhóm 365 sẽ hát gần 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhóm đã được hòa âm phối khí lại hoàn toàn và sẽ gửi tặng đến khán giả nhiều bài hát mới. Các tiết mục được dàn dựng công phu và hứa hẹn sẽ khiến cho khán giả “không thể ngồi yên” với giai điệu sôi động cùng những màn vũ đạo đẹp mắt. Được biết, kinh phí thực hiện cho live show cuối cùng của nhóm 365 lên đến 5 tỷ đồng.

Những hình ảnh hậu trường tập luyện cho live show "The Impact: Những Ngôi Sao Mới" của nhóm 365:

live show "The Impact: Những Ngôi Sao Mới" của nhóm 365

live show "The Impact: Những Ngôi Sao Mới" của nhóm 3652

live show "The Impact: Những Ngôi Sao Mới" của nhóm 365 3

Nhóm 365 hăng say tập luyện cho live show cuối cùng của nhóm. Mỗi ngày, nhóm phải trải qua 10 tiếng đồng hồ luyện tập giọng hát và vũ đạo

 live show "The Impact: Những Ngôi Sao Mới" của nhóm 365 4
live show "The Impact: Những Ngôi Sao Mới" của nhóm 365 5
live show "The Impact: Những Ngôi Sao Mới" của nhóm 365 6

Sau khi 365 chính thức tan rã, 4 thành viên của nhóm sẽ phát triển sự nghệp solo

Isaac

Isaac 2

Buổi tập cho live show cuối cùng có cả những nụ cười...

Will

Will 2

.... và cả những thẫn thờ, tiếc nuối. Hình ảnh này của Will thật sự đã khiến cho người hâm mộ xúc động

live show "The Impact: Những Ngôi Sao Mới" của nhóm 365 8

live show "The Impact: Những Ngôi Sao Mới" của nhóm 365 9

live show "The Impact: Những Ngôi Sao Mới" của nhóm 365 10

"Bà bầu" Ngô Thanh Vân, nhạc sĩ Phương Uyên, đạo diễn Phạm Hoàng Nam có mặt tại phòng tập để góp ý cho nhóm 365