Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3.000 fan ký tên đòi Pledis Entertainment để After School trở lại

Quá bức xúc vì After School đã vắng mặt tại Kpop trong 3 năm, những người yêu mến các cô gái ngày hôm nay đã gửi “tối hậu thư” tới Pledis Entertainment.

Đầu tháng 1, Công ty quản lý Pledis Entertainment đã công bố kế hoạch hoạt động của “gà cưng” trong năm 2016 và sự trở lại của After School không hề được đề cập đến. Điều này đã khiến cho các Playgirlz và Playboyz (tên gọi fan nữ và fan nam của After School) vô cùng bức xúc. Cũng không lạ bởi lần cuối fan After School được gặp các cô gái đã là từ tận 3 năm trước.

Tháng 7 năm ngoái, thành viên Lizzy từng chia sẻ rằng After School không thể trở lại vì... không có tiền

Theo kế hoạch, năm nay Pledis sẽ chỉ cho các thành viên hoạt động đơn lẻ cũng như để nhóm nhỏ Orange Caramel trở lại. Không hài lòng, gần 3.000 fan đã cùng nhau tham gia ký tên trực tuyến trên Change.org để đòi công ty này cho After School lên sàn trong năm 2016. Mặc dù háo hức đón chờ bộ ba Orange Caramel, các fan đều cho biết màn tái xuất của cả nhóm sẽ còn ý nghĩa hơn rất nhiều.

Tháng 6/2013, After School trở lại với single album thứ 6 mang tựa đề “First Love”, một lần nữa khiến bao người phải ngoái nhìn khi biểu diễn... múa cột trên sân khấu. Được biết các cô gái đã luyện tập vất vả suốt 6 tháng để có thể mang đến những sân khấu “mãn nhãn” cho khán giả. Mặc dù vậy, chấn thương của Lizzy và Nana đã buộc After School phải quảng bá “First Love” chỉ với 6 thành viên.

Nguồn: Kênh 14