Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'30' của Adele tiếp tục giữ No.1 Billboard 200, một nhân vật quen thuộc mùa Giáng sinh tái xuất trở lại!

Có thể thấy, sức hút từ album ;30' của Adele vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt mạnh.

Sau nhiều năm vắng bóng trong làng nhạc thế giới, Adele đã trở lại rực rỡ với album "30". Với sự đa dạng trong phong cách những vẫn giữ được chất trữ tình, sản phẩm này nhận được sự tán dương của giới phê bình và công chúng.

adele

Với 193.000 đơn vị bán ra tại Mỹ trong tuần qua, album “30” tiếp tục giữ vững vị trí No.1 tuần thứ ba liên tiếp trên Billboard 200. Mặc dù lượng tiêu thụ giảm 33% so với tuần trước nhưng đĩa thu thứ tư của Adele vẫn được đánh giá là giữ phong độ khá tốt vì có số lượng đơn vị album bán ra trong tuần thứ ba lớn nhất trong ba năm qua.

Không kém cạnh so với “30”, “Red (Taylor’s Version)” – Taylor Swift tiếp tục ở lại vị trí No.2 cùng 80.000 đơn vị album bán ra. Tuy nhiên, một trong những thành tích xếp hạng đáng chú ý nhất BXH tuần này là “cú nhảy” của Polo G khi đưa album “Hall Of Fame” từ vị trí No.69 lên No.3. Đĩa thu vừa được nam rapper tái phát hành vào ngày 3/12 vừa qua và bổ sung thêm 14 track mới. 

mariah carey

Đến hẹn lại lên, mùa Giáng sinh chính là khoảng thời gian âm nhạc của Mariah Carey thống trị các bảng xếp hạng, bằng chứng là “Merry Christmas” đã tăng từ vị trí No.14 lên No.8. Theo người hâm mộ dự đoán, album sẽ còn tiếp tục tăng hạng vào các tuần kế tiếp.

Có thể thấy trong thời gian tới, thành tích của Adele có thể bị đe dọa bởi những ứng cử viên lễ hội như Mariah Carey hoặc Michael Bublé. Hãy cùng theo dõi xem nhé. 

Từ Khóa:

adele

mariah carey