Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

30 chưa phải là Tết: Park Yoochun tiếp tục bị điều tra vụ ăn nhậu, đi cửa sau với cảnh sát để trốn tội

Cứ ngỡ từ nay Yoochun đã có thể sống một cuộc đời thầm lặng, rời xa chốn tai tiếng, nhưng không.

Vào ngày 30/07, No Cut News đưa tin cảnh sát Thành phố Seoul đang điều tra tin đồn về mối quan hệ giữa Park Yoochun và một sĩ quan cảnh sát trong quá khứ.

Quay trở lại thời điểm năm 2016, người quản lý giới thiệu một sĩ quan cảnh sát cho Park Yoochun. Nam thần tượng đã mời sĩ quan này đến nhà riêng để ăn tối, uống rượu và trò chuyện thân mật. Câu chuyện sẽ bình thường nếu như không có chi tiết, vào thời điểm 2016, thành viên JYJ đang là nghi phạm tấn công tình dục bị điều tra bởi Sở Cảnh sát quận Gangnam.

Đến tháng 7/2016, tức là chỉ sau một tháng điều tra, Sở Cảnh sát quận Gangnam kết luận Park Yoochun vô tội với cáo buộc tấn công tình dục, chỉ chuyển hồ sơ sang bên công tố với tội danh mua dâm và lừa đảo. Thế nhưng một năm sau, Tòa án phán quyết Park Yoochun trắng án trước cáo buộc tấn công tình dục, bao gồm cả vụ mua dâm được chuyển từ Sở Cảnh sát Gangnam.

Yoochun

Hiện tại, phía cảnh sát đang làm rõ tin đồn về việc Park Yoochun "đi cửa sau". Việc xác định danh tính cảnh sát đến nhà uống rượu với Yoo Chun có thể đem tới một diễn biến mới, bởi nếu vị cảnh sát này phụ trách vụ án tấn công tình dục của nam ca sĩ, chắc chắn vụ án sẽ bị lật lại để xét xử thêm lần nữa.

Theo Bộ Quy tắc ứng xử của Cơ quan cảnh sát quốc gia, cảnh sát không được phép tiếp xúc riêng tư với các cá nhân có liên quan đến vụ án đang phụ trách. Họ chỉ được phép gặp bên trong đồn cảnh sát trực thuộc, và nếu gặp bên ngoài, cuộc gặp phải được ghi chép lại trong các tài liệu chính thức.