Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

30 chưa phải là Tết: Cảnh sát xác nhận mùa 1 và mùa 2 của 'Produce 101' cũng có thao túng phiếu bầu

Như vậy kết quả của 4 mùa show sống còn đều chịu sự nhúng tay, chọn lựa của thế lực phía sau.

Cảnh sát đã phát hiện ra dấu hiệu cho thấy kết quả chung cuộc của đội hình I.O.I Wanna One bị ảnh hưởng từ hành vi gian lận.

Produce 101

Nguồn tin từ đội điều tra mạng của Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul tuyên bố hôm 14/11, rằng họ đã phát hiện ra sự khác biệt về phiếu bầu của khán giả trong đêm chung kết và kết quả bỏ phiếu được công bố trên truyền hình. Điều đó có nghĩa, "Produce 101 mùa 1" lẫn "Produce 101 mùa 2" đều là một chương trình diễn ra với sự thao túng.

Trong phiên điều trần bắt giữ vào ngày 5 tháng 11, PD Ahn Joon Young thừa nhận rằng ông và cộng sự đã nhúng tay vào kết quả "Produce 48" và "Produce X 101", tuy nhiên, ông phủ nhận hành vi này đối với 2 mùa "Produce 101" đầu tiên.

Phía cảnh sát cho biết họ sẽ tiếp tục điều tra tất cả các mùa của "Produce 101" cũng như điều tra các quan chức cấp cao hơn tại CJ ENM.