Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 viễn cảnh tồi tệ dành cho IZ*ONE và X1 nếu các thành viên gian lận lộ diện

Tương lai của IZ*ONE và X1 là một dấu hỏi lớn đối với fan.

Vụ bê bối gian lận phiếu bầu của Mnet trong chuỗi "Produce" đang dần được cơ quan cảnh sát hé lộ với những tình tiết gây sốc. Hiện PD Ahn Jun Young, đạo diễn của show đã xác nhận có hành vi thao túng phiếu bầu trong "Produce 48""Produce X 101". Như vậy, có thể chắc chắn rằng hai nhóm nhạc IZ*ONE và X1 đang sở hữu những thành viên không nằm trong top 11 thực sự. Họ đang ngồi lên những chiếc ghế không thuộc về mình. 

Thời gian tới, phía cảnh sát sẽ công bố kết quả đúng nhất của "Produce 48""Produce X 101". Danh tính của những thành viên gian lận sẽ lộ diện trước công chúng. Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tương lai của IZ*ONE và X1, những người bị ảnh hưởng trực tiếp từ vụ việc này. Cư dân mạng bắt đầu vạch ra 3 viễn cảnh đen tối sẽ xảy ra với họ sau khi scandal kết thúc.

Các thành viên gian lận sẽ phải rời nhóm

Không thể phủ nhận rằng có những những idol được hưởng lợi rất nhiều từ vụ gian lận này. Số phận của họ đã thay đổi hoàn toàn, "một bước lên tiên" sau khi lọt vào đội hình chiến thắng. Khi sự thật bị phanh phui, họ khó có thể tiếp tục quảng bá với vị trí đó vốn dĩ đã không thuộc về họ ngay từ đầu. Việc mất đi từ 2-3 thành viên sẽ gây ra xáo trộn không nhỏ với X1 và IZ*ONE, nhất là khi sự nghiệp của 2 nhóm mới chỉ vừa chỉ mới rời khỏi vạch xuất phát không lâu.  

Nguy cơ tan rã 

X1 và IZ*ONE là sản phẩm bước ra từ 2 show sống còn không công bằng. Kết quả điều tra của cảnh sát sẽ khiến họ phải nhận làn sóng phản đối mạnh mẽ từ công chúng. Vụ bê bối này quá lớn, làm ảnh hưởng đến chính thương hiệu của các nghệ sĩ đối với fan. Nếu IZ*ONE và X1 tiếp tục hoạt động sẽ trở thành biểu tượng của sự bất công, gây bức xúc cho những tầng lớp trong xã hội đang hướng tới sự công bằng. 

Tâm lý của các thành viên sẽ bị tác động bởi họ bị coi là cái gai trong mắt dư luận. Hơn hết, họ đều là những chàng trai cô gái trong độ tuổi teen đang phải chịu đựng cú sốc lớn dù không phải người trực tiếp gây ra scandal. 

Hậu quả lâu dài 

Đây là một trong những bê bối chấn động ngành giải trí năm 2019. Tầm ảnh hưởng của nó không chỉ dừng lại ở Mnet, CJ hay Ahn PD mà còn có thể kéo dài về sau. Những thành viên chiến thắng nhờ gian lận sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp khi cái mác "idol gian lận" sẽ còn mãi, trở thành vết nhơ trong chặng đường còn lại. Tất nhiên, những nhóm nhạc mà họ hoạt động cùng sau này cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng tiêu cực.