Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 việc mà Wanna One đã làm trong buổi tiệc kỷ niệm 2 năm debut vừa qua

Thông tin được một thành viên nhóm tiết lộ trên sóng truyền hình.

Trên tập phát sóng sắp tới của "Knowing Bros", dàn diễn viên "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" xuất hiện với tư cách khách mời để quảng bá cho bộ phim.

Wanna One

Trong quá trình ghi hình, Park Jihoon cập nhật một thông tin sốt dẻo về tình hình Wanna One hiện tại. Nam thần tượng cho biết mình vừa tham gia buổi tiệc kỷ niệm 2 năm debut cùng các thành viên.

"Chúng em dành thời gian để tận hưởng những món ăn tự mang tới, tán gẫu chuyện trên trời dưới đất. Ngoài ra, cả nhóm cũng diễn lại bài hát ra mắt "Energetic".

Wanna One

Được biết, hôm 7/8 vừa qua, đã có 9/11 thành viên Wanna One tham dự buổi tiệc kỷ niệm. 2 thành viên vắng mặt gồm Kang Daniel, người không đến vì bận chuẩn bị cho fanmeeting và Yoon Jisung, người đang nhập ngũ. Sau sự kiện, các thành viên không đăng tấm ảnh quây quần nào lên mạng xã hội, thế nên người hâm mộ rất tò mò về những gì đã diễn ra.