Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 trainee có thể sẽ ra mắt cùng Jang Won Young và Ahn Yujin sau khi IZ*ONE tan rã

Điểm chung của họ đó là tuổi đời đều còn rất trẻ.

Chứng kiến sự tan rã của Wanna One, người hâm mộ series tuyển chọn "Produce" (Mnet) không thể nào không nghĩ đến tương lai của IZ*ONE - nhóm nữ chiến thắng mùa giải mới nhất "Produce 48".

Gần đây, một người dùng đã tổng hợp lại các ứng cử viên tiềm năng có thể debut cùng hai thành viên Jang Won YoungAhn Yujin khi họ kết thúc nhiệm kỳ hoạt động cùng IZ*ONE.

Starship trainee

Với điểm chung đó là tuổi đời còn trẻ (Ahn Yujin sinh năm 2003, Jang Won Young sinh năm 2004), lại đến từ chung công ty quản lý Starship Entertainment. Nhiều cư dân mạng dự đoán, cả Yujin và Won Young sẽ ra mắt trong một nhóm nữ trong hai năm tới. Khi ấy, độ tuổi của họ đã ở mức "chín muồi" (17-18 tuổi), vừa đẹp để ra mắt như những idol trưởng thành.

Dưới đây là những thực tập sinh đã được thông báo là đang luyện tập tại Starship, chờ đợi cơ hội debut cùng YujinWon Young.

Starship trainee

Starship trainee

Jo Gahyun (2003), Gahyun từng cùng Yujin và Won Young đại diện cho Starship tranh tài tại "Produce 48". Rất tiếc, may mắn đã không mỉm cười với cô gái trẻ, Gahyun dừng chân khá sớm tại cuộc thi

Starship trainee

Starship trainee

Kang Damin (2004), Damin cũng tham gia "Produce 48" nhưng với tư cách trainee của Wellmade Yedang. Sau khi show tuyển chọn kết thúc, Damin đã chuyển sang thực tập tại Starship

Starship trainee

Starship trainee

Park Sun (2004), cô gái trẻ từng "gây bão" với sân khấu "Rookie" ở "Idol School", nay đã ký hợp đồng thực tập sinh với Starship, tiếp tục chờ đợi một cơ hội mới