Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 'thuyết âm mưu' đáng kinh ngạc về TWICE mà có thể fan cứng cũng không hề hay biết

Lồng ghép trong sản phẩm của nhóm nữ thần tượng là những chi tiết kỳ lạ, được kết nối bởi những giả thuyết vừa phi lý vừa logic.

1/ “Dance The Night Away” thực chất là một MV theo concept kinh dị

TWICE

Theo YouTuber KPOP Junkee , chính các thành viên TWICE đã có lần ám chỉ về việc “Dance The Night Away” thực sự nghiêng về concept kinh dị. Nếu đánh giá dựa trên MV thì có vẻ như sản phẩm này không hề có bất kỳ yếu tố rùng rợn nào. Nhưng nếu chịu đào sâu hơn nữa, người xem sẽ thấy RẤT NHIỀU chi tiết bất thường.

Ban đầu, các fan suy đoán các thành viên Nayeon, Jeongyeon, Momo và Mina thực ra chính là ma quỷ do họ đều mặc trang phục màu đen. Họ đã cố gắng đưa những người còn sống sót sau 1 vụ đắm tàu (Sana, Tzuyu, Chaeyoung, Dahyun) sang một thế giới khác. Ngược lại, Jihyo là một vị thần đang cố gắng cứu 4 người ra khỏi thế giới hắc ám vì trưởng nhóm luôn mặc đồ trắng trong màn đêm và hầu như không có bất kỳ tương tác nào với 4 thành viên bị cho là ma quỷ.

2/ “Yes Or Yes” cũng là một sản phẩm mang hơi hướng kinh dị

Sau “Dance The Night Away”, “Yes Or Yes” tiếp tục khiến người xem tin rằng TWICE rất yêu thích concept kinh dị. “Yes Or Yes” được cho là biểu tượng cho những cô gái mạnh mẽ và quyền lực, những người chỉ đưa ra đáp án “Yes” để đối phương lựa chọn.

TWICE

Mặc dù phần lớn bối cảnh của MV đều mang màu sắc lễ hội nhưng ở cuối MV, sân khấu mà TWICE biểu diễn lại nằm trong một khu rừng. Đó có vẻ cũng là nơi mà chiếc xe của Jeongyeon hướng tới ở phần đầu MV. Bạn còn nhớ phân cảnh Jeongyeon dẫn các thành viên TWICE đi vào rừng ở MV “Dance The Night Away” chứ?

TWICE

Trong lyric của bài hát chỉ đưa ra 2 đáp án, “Yes” hoặc “Yes”. Người nghe không thể trả lời “No”. Giả thuyết của fan chỉ ra rằng có vẻ như 9 cô gái như mỹ nhân ngư trên hòn đảo hoang ("DTNA") đang cố thu hút sự chú ý của con người và rồi ép con mồi phải ở lại mà không có sự lựa chọn nào khác ("Yes Or Yes").

3/ Mối liên kết giữa Sana và Dahyun trong teaser của “Feel Special”

Cuối cùng và không kém phần quan trọng là một theory mới xuất hiện gần đây trong cộng đồng ONCE. Cụ thể, trong teaser của “Feel Special”, Sana ngồi trầm tư mái tóc hồng đẫm nước, như thể cô nàng vừa đội mưa trở về nhà. Ở giữa video, nữ thần tượng đã ngước nhìn khi có một bóng người đi ngang qua. Trong khi đó, Dahyun lại thể hiện một hình ảnh lãng mạn khi cầm trên tay chiếc ô và đi bộ dưới mưa mà không hề nhìn vào camera. Hai chi tiết thú vị này khiến người hâm mộ tin rằng 2 thành viên Sana và Dahyun có mối liên hệ chặt chẽ trong teaser mới phát hành.

"Feel Special" sẽ được phát hành vào 23/9 sắp tới.