Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 thứ đáng để chờ đợi tại show tìm kiếm nữ hoàng vocal 'V-1', nơi 12 nữ idol tranh tài ca hát với nhau

Chương trình sẽ được phát sóng nhân dịp lễ Chuseok tại Hàn Quốc.

"V-1" là một chương trình thi đấu theo thể thức sống còn nhằm tìm ra thần tượng có giọng hát tốt nhất trong các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc (đang hoạt động). Tên gọi của show bắt nguồn từ việc ghép 2 từ là "V", tức là "Vocal" (Giọng hát) và "1", tức là "No.1" (số 1/hạng nhất). Tham vọng mà "V-1" đặt ra là tìm được gương mặt xứng đáng trao danh hiệu "nữ hoàng giọng hát KPOP".

Đầu mùa hè năm 2019, 24 nữ thần tượng đã được chọn từ 86 hồ sơ đăng ký tham gia show hát hò "V-1". Từ 24 gương mặt tham gia vòng loại, 12 cô gái đã được chọn để tranh tài ở vòng chung kết nhờ kết quả bình chọn trực tuyến và đánh giá của ban giám khảo. Dưới đây là 3 thứ đáng để chờ đợi ở chương trình.

V-1

Cơ hội tìm ra những viên ngọc tiềm ẩn, những giọng hát xuất chúng bị che lấp ở giới idol

Không có nhiều dịp để các thành viên nhóm nữ phô diễn kỹ năng thanh nhạc, đặc biệt là ở vai trò cá nhân/solo. "V-1" trao cho 12 nữ thần tượng một tấm vé đầy quý giá, giúp họ có thể ghi được dấu ấn trong lòng công chúng.

Danh tính 12 idol nữ lọt vào chung kết gồm Jinsol của APRIL, Choi Yoojung của Weki Meki, Sooyeon của Weki Meki, Yeonjung của WJSN, Nayoung của gugudan, High.D của SONAMOO, Seoryoung của GWSN, Bora của Cherry Bullet, Haeyoon Cherry Bullet, Siyeon của DreamCatcher, Jueun của DIA và Jeong Da Kyung của VENUS.

Trận chiến giữa những đồng đội? Sự cạnh tranh khiến chương trình căng thẳng gấp 100 lần!

Trong "V-1", 12 thí sinh sẽ chia thành hai đội, mỗi đội 6 người và tham gia vào trận đấu 1 chọi 1. Như thông tin đã được tiết lộ Yoojung sẽ đối đầu với thành viên chung nhóm Weki Meki Sooyeon. Maknae Jinsol (APRIL) đấu với Jeong Da Kyung, người vừa gia nhập Venus chỉ 1 ngày trước khi ghi hình. Sẽ có những trận đối đầu giữa những cặp thí sinh từng tham gia show sống còn trước đó, giữa người có kinh nghiệm và lính mới... Tất cả đã được bố trí để đem đến những sân khấu đầy bùng nổ.

V-1

12 nữ thần tượng được hỗ trợ hết mình để trở thành vocal queen

Giám đốc sản xuất (PD) Kim Kwan Tae cho biết, "Trong đội hidnh girlgroup, các thần tượng chỉ có một khoảnh khắc ngắn để thể hiện nét quyến rũ của mình. Do đó, tại V-1, chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều để 12 thí sinh có thể lấp đầy sân khấu bằng giọng hát của họ. Từ sân khấu đến trang phục và lựa chọn bài hát, rất nhiều thứ đã được hỗ trợ để tạo ra màn trình diễn hoàn hảo. Tại đây, các cô gái sẽ thể hiện tất cả những gì họ có và chinh phục khán giả".

"V-1" được chia làm 3 phần, phát sóng liên tiếp trong 3 ngày, bắt đầu từ hôm nay (13/9).