Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 thông báo 'từ trên trời rơi xuống' được đưa ra chỉ trong 5 tháng đầu 2021: Đột ngột và vội vã, không cho fan dù chỉ một chút thời gian để chuẩn bị tâm lý

Không khiến công chúng quá sốc như trường hợp đầu tiên nhưng 2 trường hợp còn lại cũng gây nên không ít bất ngờ cho người hâm mộ.

Năm 2021 đã trôi qua được gần một nửa, và đối với những ai từng hy vọng về một năm tốt đẹp và yên bình hơn 2020, đến giờ có lẽ họ đã phải thất vọng ít nhiều. Với nhiều sự kiện đã xảy ra từ đầu năm đến nay, 2021 dường như cũng là một năm chẳng mấy vui vẻ với những ai yêu thích làng giải trí Hàn Quốc, trong đó có những thông báo quan trọng được đưa ra một cách vô cùng đột ngột khiến cả công chúng lẫn người hâm mộ đều không có thời gian để chuẩn bị tâm lý.

Dưới đây là 3 thông báo liên quan đến các nhóm nhạc Kpop được công ty quản lý công bố bất ngờ trong 5 tháng đầu năm 2021!

1. G-Friend chấm dứt hợp đồng với Source Music, chính thức tan rã sau 6 năm

GFRIEND-tan-ra

Tin tức gây sốc nhất tại Kpop trong thời gian gần đây chắc chắn phải kể đến cái kết không thể ngờ đến của G-Friend. Hợp đồng của các thành viên với công ty quản lý Source Music đã chính thức hết hiệu lực vào ngày 22 tháng 5 vừa qua, từ đó khép lại chặng đường 6 năm đầy thăng trầm của cái tên G-Friend. 

Có rất nhiều lý do khiến sự tan rã của G-Friend lại khiến cả người hâm mộ lẫn cộng đồng mạng đều bàng hoàng, xót xa và tức giận đến vậy. Hầu hết các nhóm nhạc Kpop đều ký hợp đồng có thời hạn 7 năm với công ty chủ quản, thế nhưng kỳ lạ thay G-Friend lại đột ngột dừng lại khi chỉ mới quảng bá được hơn 6 năm. Ngoài ra trước khi có thông báo chính thức từ Source Music, các thành viên cũng đã nhiều lần hào hứng tiết lộ với fan về việc chuẩn bị comeback, thậm chí cũng liên tục được bắt gặp chăm chỉ đến công ty luyện tập.

Tin đồn Source Music vội vã chấm dứt hợp đồng với G-Friend để dồn toàn lực chuẩn bị cho girlgroup mới sắp ra mắt (hợp tác cùng HYBE) đã sớm lan truyền và khiến netizen vô cùng bức xúc. Tuy nhiên cho đến giờ phút này, lý do thực sự khiến G-Friend tan rã đột ngột đến vậy vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn.

GFRIEND-tan-ra

2. EVERGLOW đột ngột thay đổi leader

Khi EVERGLOW vừa ra mắt vào năm 2019, E:U - thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm, đã được công ty tin tưởng bổ nhiệm làm leader. Trong suốt 2 năm qua, người hâm mộ vẫn tin rằng E:U đã làm rất tốt vai trò trưởng nhóm của mình khi quan tâm chăm sóc các thành viên còn lại cả trên sân khấu lẫn trong các hoạt động thường ngày.

EVERGLOW-EU

Tuy nhiên mới đây, khi EVERGLOW trở lại với album mới "Last Melody", nhóm lại bất ngờ thông báo về việc thay đổi leader. Theo đó, thành viên Shihyeon sẽ trở thành leader mới của EVERGLOW. E:U đã chia sẻ trong một cuộc họp báo trực tuyến rằng: "Quá trình làm leader cũng không quá khó khăn", đồng thời thể hiện sự tin tưởng về việc Shihyeon sẽ làm rất tốt vai trò mới: "Tôi nghĩ sau tôi thì Shihyeon sẽ làm tốt vai trò leader. Với tư cách là thành viên lớn tuổi nhất, tôi sẽ tiếp tục ở bên cạnh em ấy và cổ vũ cho Shihyeon khi em ấy làm thủ lĩnh mới của nhóm".

EVERGLOW-Shihyeon

Trong khi đó, Shihyeon cũng cam đoan với người hâm mộ rằng: "Tôi sẽ đảm nhận trách nhiệm này và làm việc thật chăm chỉ để hòa hợp tốt hơn với các thành viên". Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên có một nhóm nhạc Kpop quyết định thay đổi trưởng nhóm, thế nhưng tình huống của EVERGLOW diễn ra quá bất ngờ và không có lý do rõ ràng đã khiến những người quan tâm đến nhóm không khỏi thắc mắc.

3. 2 thành viên rời Cignature

Girlgroup tân binh Cignature ra mắt vào năm 2020 với single đầu tay "NUN NU NAN NA". Thế nhưng chỉ sau 1 năm debut, 2 thành viên Ye Ah (main vocal) và Sunn (main dancer, main rapper) lại đột ngột tuyên bố rời khỏi nhóm với lý do gây hoang mang không kém: không muốn hoạt động cùng Cignature nữa.

cignature

cignature

Công ty quản lý của Cignature giải thích trong thông báo chính thức rằng: "Trong khi chuẩn bị cho màn comeback vào tháng 3 này, 2 thành viên Ye Ah và Sunn đã nói với chúng tôi rằng họ không muốn là một phần của nhóm nữa. Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với 2 thành viên này cùng với bố mẹ họ và quyết định chấm dứt hợp đồng của họ mà không có bất kỳ điều kiện nào. Chúng tôi xin lỗi vì đã mang đến những tin tức không hay cho các fan đã chờ đợi sự trở lại của nhóm. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến những sân khấu và những ca khúc thật hay cho các bạn. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã mang đến tin tức bất ngờ này".

Đâu là thông báo khiến bất ngờ nhất trong những tháng đầu năm 2021?