Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 thành viên TWICE sở hữu chiếc mũi tuyệt đỉnh đến mức phẫu thuật thẩm mỹ cũng 'bó tay'

Cấu trúc mũi của Dahyun, Sana và Chaeyoung được đánh giá là hoàn hảo, ngay đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cũng khó đạt đến tỉ lệ này.

Nhóm nhạc nữ hàng đầu TWICE luôn được truyền thông ca ngợi về tài năng và nhan sắc. Đặc biệt, cư dân mạng đánh giá girlgroup nhà JYP là một trong những nhóm nữ có ngoại hình rất đặc trưng. Mỗi thành viên có một sức hút khác biệt, hoàn toàn không giống những nhóm nữ có vẻ ngoài na ná nhau trên thị trường. 

Mới đây, netizen Hàn đã mở chủ đề thảo luận về 3 thành viên TWICE có chiếc mũi đẹp nhất trong nhóm, đó là Dahyun, Sana và Chaeyoung. 

Đứng đầu bảng chính là "bé đậu" Dahyun. Bên cạnh làn da trắng như Bạch Tuyết thì chiếc mũi cũng là một điểm đặc sắc trên khuôn mặt cô nàng. Cư dân mạng nhận xét mũi của nữ thần tượng rất cao và thẳng, đầu mũi có độ nhọn vừa phải khiến cho góc nghiêng của Dahyun giống như một tác phẩm nghệ thuật. 

 

Tiếp theo, thành viên Sana cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng fan KPOP với chiếc mũi có độ cao tuyệt vời mà ngay cả đến các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ cũng khó có thể tái hiện được. Mặc dù các nét trên khuôn mặt nữ idol người Nhật rất xinh đẹp và duyên dáng nhưng chiếc mũi vẫn là điểm nhấn đặc sắc nhất của cô nàng. 

 

Người cuối cùng được nhắc đến trong topic là Chaeyoung. Nhan sắc của thành viên thuộc maknae-line này đã được chứng minh qua rất nhiều hình ảnh thơ bé của cô nàng. Mũi của nữ thần tượng được cộng đồng mạng đánh giá rất cao, dù không xuất sắc bằng Dahyun và Sana.