Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 thành viên Twice sở hữu chiếc mũi đỉnh cao nhất theo bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc: Không phải chỉ có mũi thẳng mới là đẹp!

Theo bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Philip Son, 3 thành viên này của Twice sở hữu những chiếc mũi xinh đẹp giúp họ có được góc nghiêng mà ai cũng mơ ước.

Các thành viên Twice từ trước đến nay thường xuyên được lọt vào danh sách những nữ idol có góc nghiêng thần thánh nhất Kpop. Yếu tố quan trọng nhất để làm nên góc nghiêng đẹp chính là một chiếc mũi đẹp, và có nhiều nữ idol trong nhóm đã được khen ngợi chính vào nhờ chiếc mũi đáng mơ ước của mình. 

Các thành viên Twice đều rất xinh đẹp, đặc biệt là nhiều người sở hữu góc nghiêng đáng mơ ước.

Mới đây, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với tên gọi Philip Son hiện đang làm việc tại Seoul đã đăng tải video trên Youtube (kênh PSPS) chia sẻ về nét đẹp này của Twice. Anh đã chỉ ra 3 thành viên trong nhóm được xem là có chiếc mũi đỉnh cao nhất, và hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao vị bác sĩ thẩm mỹ này lại chọn họ nhé. 

Banner kênh Youtube của bác sĩ thẩm mỹ Philip Son - chuyên gia thẩm mỹ tại Seoul, Hàn Quốc

DAHYUN

Thành viên đầu tiên được Philip Son lựa chọn chính là Dahyun. Cô nàng cũng là người được dân Hàn mệnh danh là thành viên Twice có chiếc mũi 'đạt chuẩn' nhất. 

Bác sĩ thẩm mỹ giải thích rằng Dahyun có sống mũi cao - vốn là một trong những đặc điểm quan trọng của tiêu chuẩn vẻ đẹp phụ nữ Hàn Quốc. Thêm vào đó, đường sống mũi của cô nàng rất thẳng, sắc sảo và gần như hoàn mỹ khi chỉ có một đường lõm nhỏ xíu mà thôi. 

Thêm vào đó, bác sĩ chỉ ra rằng khi Dahyun cười, lỗ mũi của nữ idol mở rộng và đầu mũi được kéo dài. Điều này tạo cho nữ idol một đường mũi thật thanh thoát và đáng yêu. Qua đó có thể thấy rằng một trong những chi tiết khiến gương mặt của nàng 'Tofu' nhà Twice dễ mến, dễ gần là cũng nhờ vào chiếc mũi đỉnh cao này. 

Fancam Dahyun trình diễn 'More & More'

SANA

Thành viên thứ hai trong danh sách của Philip Son là Sana. Theo vị bác sĩ thẩm mỹ này, chiếc mũi của Sana vừa là đặc điểm độc đáo nhất vừa là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt của nữ idol. Lý do là bởi cô nàng đã phá vỡ được định kiến 'mũi phải cực thẳng thì mới đẹp'. 

Sana sở hữu đặc điểm mũi mà người Hàn Quốc gọi là mũi 'maeburi' (diều hâu) - mũi có độ khoằm hơn là mũi thẳng hoặc dốc. Tuy nhiên vì cô nàng có sống mũi cao, dáng mũi của Sana lại toát lên vẻ thanh tú.

Ngoài ra, chóp mũi của Sana cao và có phần hếch lên, tạo ra góc rộng hơn giữa mũi và môi. Những người khác có đặc điểm này đa phần sẽ trông khá bình thường, song vì kết hợp với dáng mũi noi trên mà đặc điểm này khiến cho nữ idol tạo được góc nghiêng hay góc nhìn thẳng đều sắc nét, gây ấn tượng mạnh. 

Đặc biệt, bác sĩ Philip Son giải thích rằng nhờ sự kết hợp dáng mũi của Sana với chiều dài khuôn mặt và độ căng của hai gò má, cô nàng đã sở hữu nét mặt đáng yêu hệt như một chú cún Shina Inu. 

Fancam Sana trình diễn 'I Can't Stop Me'

MINA

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Mina là thành viên Twice thứ 3 có chiếc mũi đẹp theo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ Philip Son. Trong khi DahyunSana có chiếc mũi với nhiều đặc điểm độc đáo, bác sĩ cho biết mũi của Mina là chiếc mũi đạt đủ những tiêu chuẩn 'mũi đẹp' mà thông thường ai cũng nghĩ đến. 

Anh chỉ ra rằng sống mũi và chóp mũi của Mina đều cao, nằm ở vị trí lý tưởng theo quan điểm của chuyên gia làm đẹp. Đường mũi của nữ idol thẳng tự nhiên, thậm chí đường cong giữa trán và sống mũi cũng rất đẹp.

Cho dù bạn đang nhìn nữ idol từ chính diện hay góc nghiêng, bác sĩ khẳng định tỉ lệ mũi của Mina là hoàn toàn cân đối. Những đặc điểm trên chiếc mũi này cũng đã góp phần tạo nên nét đẹp như nàng công chúa của nữ idol. 

Fancam Mina trình diễn 'More & More' 

Trong 3 thành viên Twice nói trên, bạn yêu thích chiếc mũi và góc nghiêng của ai nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.