Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 thành viên IZ*ONE được đồn đoán sẽ gia nhập các girlgroup đang hoạt động: 1 người gây tranh cãi hơn cả vì không đủ sức solo nhưng lại 'quá tuổi' để vào nhóm

Thậm chí, đã có những suy đoán cho rằng việc bổ sung thành viên sẽ sớm được công bố trong vài ngày tới.

Debut vào năm 2018 sau khi đội hình 12 thành viên được lựa chọn từ show thực tế sống còn "Produce 48", IZ*ONE đang bước vào những ngày cuối cùng trong sự nghiệp trước khi hợp đồng độc quyền kết thúc. Cái tên IZ*ONE sẽ chính thức biến mất trên bản đồ Kpop sau ngày 29 tháng 4, và đây là lúc khán giả bắt đầu tò mò hơn bao giờ hết về tương lai của các thành viên.

"Panorama" trở thành bài hát cuối cùng mà IZ*ONE quảng bá cùng nhau

Các fan của IZ*ONE đã tiến hành rất nhiều hoạt động phản đối sự tan rã của nhóm, thậm chí là gây quỹ cho một dự án "khởi đầu mới" của 12 thành viên cùng nhau. Tuy nhiên, gần như chắc chắn rằng mong muốn của WIZ*ONE sẽ không thể trở thành hiện thực khi mà công ty gốc của các thành viên đã bắt đầu chuẩn bị cho những kế hoạch hoạt động của họ hậu tan rã.

Trong một bài báo nói về sự tan rã của IZ*ONE, trang tin Star News khẳng định rằng các công ty chủ quản của 12 thành viên IZ*ONE hiện đang rất bận rộn xem xét lời mời quảng cáo được các nhãn hàng gửi đến liên tục. Một số công ty đang chuẩn bị ra mắt girlgroup mới với sự xuất hiện của những thành viên trở về từ IZ*ONE, trong khi một số khác đang tập trung nhân lực cho các hoạt động solo hoặc diễn xuất của "gà nhà". Đặc biệt, Star News còn cho biết thêm rằng sẽ có những thành viên IZ*ONE được bổ sung vào các nhóm nhạc nữ đang hoạt động tại Kpop. Thậm chí, nhiều khả năng họ sẽ nhanh chóng bổ sung từ ngày 30 tháng 4, tức là sau khi IZ*ONE tan rã, và bắt đầu hoạt động ngay lập tức bất chấp sự phản đối của một bộ phận người hâm mộ có thể sẽ nổ ra.

Trước những thông tin được truyền thông Hàn Quốc đăng tải, đông đảo cư dân mạng đã nhanh chóng đưa ra suy đoán về những gương mặt sẽ sớm được bổ sung vào các girlgroup đang hoạt động ngay sau khi trở về từ IZ*ONE. Và 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là Kim ChaewonChoi Yena. Tin đồn 2 thành viên này sẽ lần lượt gia nhập Rocket PunchEVERGLOW đã được lan truyền trong một thời gian dài khi nhiều người tin rằng ngay từ đầu họ đã nằm trong kế hoạch debut dự kiến của các nhóm nữ này. Ngoài ra, cả Kim Chaewon lẫn Choi Yena đều được nhận xét rất phù hợp với phong cách hiện tại của Rocket Punch và EVERGLOW.

Trong khi netizen Hàn gần như đã chắc chắn về tương lai của Kim Chaewon và Choi Yena thì 1 thành viên khác vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi hơn cả. Đã từng có những nghi ngờ về việc Kwon Eunbi cũng sẽ gia nhập Rocket Punch cùng với Kim Chaewon, tuy nhiên nhiều người lại cho rằng tuổi tác của cô khá lớn so với mặt bằng chung của cả nhóm (lớn hơn maknae 10 tuổi). Thế nhưng kể cả như vậy, cư dân mạng xứ củ sâm cũng không khỏi hoài nghi về khả năng debut solo của Kwon Eunbi bởi họ cho rằng trưởng nhóm IZ*ONE không đủ sức để biểu diễn một mình, chưa kể công ty quản lý Woollim Entertainment cũng không đủ khả năng đầu tư cho một nghệ sĩ solo vào thời điểm này.

- "Woa cả Chaewon và Yena có vẻ đều rất hợp với nhóm đấy"

- "Eunbi chắc cũng sẽ được thêm vào Rocket Punch thôi. Woollim hiện tại không đủ sức để xoay sở cho cả Rocket Punch và Eunbi solo đâu"

- "Eunbi làm gì đủ thực lực để debut solo chứ"

- "Từ khi IZ*ONE mới debut là đã dự đoán được rồi... Ai nhìn vào cũng biết Kim Chaewon sẽ vào Rocket Punch còn Choi Yena sẽ vào EVERGLOW thôi"

- "Kwon Eunbi nếu không vào Rocket Punch thì sẽ rất khó có thể hoạt động đấy. Dạo gần đây Woollim đang rơi vào tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng, họ thậm chí còn không chăm sóc các nhóm đang có một cách tử tế thì liệu có thể cho Eunbi ra solo không chứ..."

- "Nhưng tuổi của Eunbi không hợp với Rocket Punch chút nào... Leader Yeonhee sinh năm 2000, còn em út Dahyun sinh năm 2005 đấy"

- "Ai cũng dự đoán được rồi... Cả Woollim lẫn Yuehua đều không có khả năng debut thêm nhóm nữ mới vào lúc này nên phải thêm vào nhóm đã có thôi"

- "Mọi người cứ bảo Kwon Eunbi quá già so với Rocket Punch nhưng thật ra cổ chỉ hơn Yuri có 2 tuổi thôi mà..."

- "Nhìn khoảng thời gian Rocket Punch không quảng bá thì tôi nghĩ họ đang đợi IZ*ONE tan rã rồi sẽ lập tức thêm thành viên và cho ra album mới luôn đấy"

- "Nếu thêm thành viên cho Rocket Punch thì sẽ thêm cả Eunbi và Chaewon. Tình hình hiện tại của Woollim không thể nào xoay sở nổi cho Eunbi debut solo đâu. Tuổi tác thì sao chứ, có phải là idol nam đâu mà sợ lớn tuổi thì vướng nghĩa vụ quân sự ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Bạn có nghĩ rằng Choi Yena, Kim Chaewon và Kwon Eunbi sẽ được thêm vào EVERGLOW và Rocket Punch không?