Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 thành viên INTO1 có nhiều anti-fan và bị ‘ghét’ nhất trong nhóm!

Với 11 thành viên, đây có lẽ là 3 nhân vật thường vướng phải nhiều scandal nhất trong thời gian vừa qua.

Lưu Vũ

Trong danh sách này, người đứng đầu có lẽ là Lưu Vũ. Cho đến thời điểm hiện tại, nam Idol cũng gây tranh cãi mạnh mẽ với hình ảnh, những chia sẻ trên mạng xã hội.

Lưu Vũ

Lưu Vũ từng bị chỉ trích là “giả trân”. Lưu Vũ truyền bá hình ảnh yêu thích hí kịch, thích múa cổ phong truyền thống, nhưng nhiều người bóc mẻ nam Idol không viết đúng Hán tự.

Lưu Vũ

Về mặt hình ảnh, Lưu Vũ từng bị nhiều người mỉa mai là truyền nhân của Cúc Tịnh Y khi trang điểm quá đậm. Vẻ ngoài của Lưu Vũ luôn là hình tượng "mặt hoa da phấn", luôn trang điểm rất đậm, da thì trắng muốt, môi thì được tô son không đỏ thì cũng hồng, đi giày độn, mang miếng đệm vai,... Nam ca sỹ từng chia sẻ rằng anh luôn nhờ chuyên gia trang điểm giúp cho mình được trắng hơn, càng trắng càng tốt.

Bên cạnh đó, Lưu Vũ có một bộ phận fan quá khích, vô tình khiến hình ảnh nam Idol bị xấu đi trong mắt công chúng.

Trong bức ảnh tập thể được Sáng tạo doanh 2021 tung ra, Lưu Vũ đứng ở vị trí trung tâm nhưng lại chìm nghỉm giữa các thành viên còn lại. Hay gần đây nhất, việc Lưu Vũ bị dìm hàng khi đứng cạnh Santa đã khiến nhiều fan chỉ trích các thành viên còn lại, dù sự thật là do Lưu Vũ… không được nổi bật lắm.

Mới đây, việc một số fan của Lưu Vũ tại Việt Nam bảo vệ Lưu Vũ trong việc chia sẻ đường lưỡi bò đã khiến dân tình lên án mạnh mẽ. Nhiều người cho rằng, fan Lưu Vũ có khá nhiều thành phần độc hại.

Nine

Thành viên tiếp theo là Nine, xoay quanh những tranh cãi về gian lận. Cho đến thời điểm hiện tại, nam Idol vẫn có lượng anti khá khủng sau scandal trên.

Trong đêm chung kết, thứ hạng 5 của Nine gây tranh cãi vì bị nghi ngờ gian lận, “xào phiếu”, “cướp suất” của người khác. Netizen Trung cho rằng hạng 5 dành cho Nine là quá cao.

Nine

Bên cạnh đó, thông tin về gia cảnh của Nine cũng gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng nam Idol giả nghèo, số khác lại cho rằng bố của Nine giàu có nhưng mẹ thì không, mà bố mẹ Nine đã ly dị, Nine sống với mẹ là sự thật.

Gần đây, Nine đã trở thành đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm. Tuy nhiên, nhiều fan đã nhắc lại chuyện xưa. Có thể nói, Nine vẫn chưa gây dựng được thiện cảm sau loạt tranh cãi trên.

AK Lưu Chương

AK Lưu Chương cùng vấp phải những tranh cãi khác nhau, nhưng trong danh sách này, AK Lưu Chương có phần lấy lại được thiện cảm của công chúng.

Trong quá trình tham gia “Sáng Tạo Doanh”, AK Lưu Chương đã bị dân mạng đào ra những bài hát diss các Idol khác và đụng chạm đến fan girl. Ngay lập tức, nam Idol đã bị chỉ trích mạnh mẽ. Vì thế, AK Lưu Chương đã thể hiện ca khúc “Thư Xin Lỗi” thể hiện sự hối hận của mình trước phát ngôn gây sốc.

Trong buổi fanmeeting của INTO1 mới đây, AK Lưu Chương đã phát biểu đôi lời về bản thân như sau: “Có thể tôi thực sự khác xa với “tôi” trong suy nghĩ của mọi người, nhưng tôi muốn mọi người nhìn thấy tôi ngày càng kiên cường hơn, tôi sẽ không dễ dàng bị đánh gục.”

Tuy nhiên dân mạng vẫn chưa thật sự nguôi cơn tức giận. Sau đây là bình luận đầy trái chiều của mọi người dành cho AK Lưu Chương: Dẫu vậy, một số fan hâm mộ đã có phần thoải mái hơn với AK Lưu Chương, đồng thời hy vọng nam Idol sẽ trưởng thành hơn trong thời gian sắp tới.

Từ Khóa:

INTO1