Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 thần tượng thoải mái thừa nhận rằng họ biết họ có visual xuất sắc, ngàn người mới có một!

Họ tự nhận thức và tự tin vì vẻ đẹp của mình.

Không thể phủ nhận rằng, ở một đất nước có ngành công nghiệp giải trí mạnh như Hàn Quốc, việc sở hữu nhan sắc nổi trội có thể giúp nghệ sĩ tiến gần hơn với thành công. Tuy nhiên, thường thì các ngôi sao luôn hạn chế đề cập đến thế mạnh ngoại hình, họ coi đây là một ranh giới nguy hiểm, có thể gây ra những chỉ trích không đáng có.

Riêng hãng thông tấn Insight đã khai thác vấn đề này ở một hướng khác biệt, thay vì né tránh, họ giới thiệu những ngôi sao tự tin về vẻ đẹp của mình. Những người này tự nhận thức được nhan sắc mình ở đâu và thoải mái chia sẻ điều đó đến công chúng.

Jin (BTS)

Jin

Visual của Jin đã nổi tiếng ở phạm vi toàn cầu. Anh chàng chắc chắn đã nghe đến mòn tai những lời khen ngợi như "đẹp trai", "nam thần",  “Worldwide handsome”.... Một lần nọ, Jin còn nói khi nhìn thấy một con ong bay đến gần gương mặt mình - "Có phải vì khuôn mặt tôi giống như một đóa hoa nên ong bướm đua nhau bay đến hay không?".

Trong năm 2019, Jin tuyên bố muốn tiếp tục trở thành một người có gương mặt tỏa sáng hơn nữa.

Joy (Red Velvet)

Joy

Vài năm trở lại đây, Joy cũng được biết đến như là một trong những thần tượng có "vẻ đẹp trái cây" xinh đẹp nhất. Nét cuốn hút của nữ thần tượng không chỉ là ở sự dễ thương, sức sống tích cực mà còn ở thần thái gợi cảm, kiêu sa.

Một trong những biệt danh của Joy là “Sexy dynamite” và có lẽ nữ thần tượng cũng hài lòng với danh xưng đó. Khi tham gia chương trình truyền hình “Pajama Friends“, Joy không ngần ngại giới thiệu mình như là một “Sexy dynamite” độc đáo của Hàn Quốc.

Chanyeol (EXO)

Chnayeol

Chanyeol đã nổi tiếng và được biết đến với vẻ đẹp trai từ những ngày còn là thực tập sinh. Trong một chương trình truyền hình, nam thần tượng tiết lộ rằng khi anh và các hậu bối của mình đi ăn trưa, anh sẽ đi bộ thật chậm, xứng với "thứ hạng" (nhan sắc của mình). Nếu mọi người nhìn vào Chanyeol, anh chàng cũng sẽ nhìn lại vào mắt họ.