Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 thần tượng nữ mà maknae I'VE muốn thân thiết hơn: Thành viên nào của BLACKPINK, Red Velvet và aespa sẽ được nhắc đến?

2 trong số này vốn nổi tiếng là những đàn chị đặc biệt được các hậu bối nữ cực kỳ yêu mến.

Gần đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc và các fan của tân binh I'VE đang lan truyền một thông tin vô cùng thú vị về em út Leeseo. Khi được hỏi đâu là những thần tượng nữ mà Leeseo muốn trở nên thân thiết hơn trong tương lai, maknae nhà I'VE đã kể tên 3 đàn chị nổi tiếng bao gồm Jennie (BLACKPINK), Joy (Red Velvet)Karina (aespa).

IVE-Leeseo

Trong số 3 idol nữ này, Jennie Joy vốn đã rất nổi tiếng vì được rất nhiều hậu bối nữ đặc biệt yêu thích. Cách đây không lâu, một thành viên khác của I'VERei đã bày tỏ sự phấn khích và sung sướng của mình khi được trực tiếp gặp gỡ Joy - người mà cô đã ngưỡng mộ và yêu mến từ lâu. Bản thân Joy cũng đã đăng tải lên Instagram những hình ảnh chụp cùng Rei, đồng thời cũng lên Bubble chia sẻ sự xúc động trước tình cảm mà thành viên người Nhật của I'VE dành cho cô.

Red-Velvet-Joy-IVE-Rei

Bên cạnh đó, sự lựa chọn của Leeseo cũng khiến không ít netizen nhận ra "thực tế nghiệt ngã" về khoảng cách tuổi tác giữa cô và những tiền bối mà cô muốn gần gũi hơn trong tương lai. Leeseo (sinh năm 2007) - được xem là một trong những idol nhỏ tuổi nhất đang hoạt động tại Kpop hiện nay, nhỏ hơn Karina tận 7 tuổi (dù debut chỉ cách nhau 1 năm) và nhỏ hơn Jennie lẫn Joy đến... hơn 10 tuổi.

- "Joy được các hậu bối nữ yêu thích ghê"

- "Cả Rei cũng thế, trong I'VE chưa gì đã thấy có đến 2 thành viên thích Joy rồi ㅋㅋㅋ"

- "Woa... Nhưng tính thử mới nhận ra Jennie và Leeseo cách nhau đúng 1 giáp đấy"

-> "Cách nhau 1 giáp phải là 12 tuổi chứ nhỉ? Vậy phải là cùng giáp với Jisoo mới đúng chứ"

-> "Jennie sinh vào tháng 1 năm 1996 nên cổ tuổi Hợi chứ không phải tuổi Tý, nên nói cách Leeseo đúng 1 giáp là chính xác đấy"

-> "Sốc thật sự... Thế này mới thấy Leeseo vẫn còn là em bé thôi"

- "Tự nhiên nghe từ tiền bối Karina thấy lạ lẫm ghê... Chắc tại aespa mới ra mắt có 1 năm thôi ㅋㅋㅋ"

- "Nhưng đúng là các hậu bối nữ nhắc đến BLACKPINK Jennie và Red Velvet Joy cực nhiều luôn..."

- "Thật ra thì nếu hỏi các nữ sinh cấp 2 - 3 rằng họ thích ca sĩ nào nhất thì Jennie, Joy và Karina chính là 3 người được nhắc đến nhiều nhất đấy ㅋㅋㅋ"

- "Quả nhiên Jennie và Joy đúng là hình mẫu mà phái nữ rất yêu thích ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đáng yêu ghê ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đúng kiểu mấy đứa nhỏ cấp 2 thường hay thích những bà chị ngầu ngầu quyến rũ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Joy nổi tiếng trong giới idol thật đấy. Thấy các thần tượng hậu bối nhắc đến cổ nhiều lắm"

- "Giật mình nhận ra Leeseo cách Karina 7 tuổi, cách Jennie và Joy đến hơn 10 tuổi... Em bé à ㅠㅠㅠㅠ"

Trong khi đó, I'VE hiện vẫn đang quảng bá ca khúc chủ đề "ELEVEN" trên các show âm nhạc hàng tuần. Nhóm đã giành được chiến thắng đầu tay trên chương trình "Show Champion" vào ngày 8 tháng 12, phá kỷ lục của ITZY để trở thành girlgroup giành cúp nhanh nhất trong lịch sử Kpop.