Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 'thảm họa' trời ơi đất hỡi, khiến nghệ sĩ bất ngờ ‘bốc hơi’ ngay trên sân khấu trình diễn

Sập sàn, lọt hố… những tai nạn hy hữu - khiến cả nghệ sĩ và fan hâm mộ lo lắng.

Không ít chương trình được tổ chức quy mô nhưng hệ thống an ninh, nhân viên kiểm soát sân khấu lại rất kém. Có khi, cả một sân khấu lớn nhưng chỉ có vài bảo vệ, do đó việc không kiểm tra được tính an toàn của hệ thống sân khấu khiến nghệ sĩ đối mặt với những tình huống không hay ho.

Sân khấu hội chợ là một trong những nơi thường xảy ra các tai nạn hy hữu

Sân khấu hội chợ là một trong những nơi thường xảy ra các tai nạn hy hữu

Những tai nạn nguy hiểm trên sân khấu xảy ra có phần lỗi lớn từ phía Ban tổ chức chương trình. Chính sự nghiệp dư, tắc trách, bất cẩn đã dẫn đến nhiều sự cố hy hữu. Những sự cố này phần nào ảnh hưởng tới hình tượng và sức khỏe của nghệ sĩ tham gia biểu diễn.

Titi (HKT) nhảy sập sàn sân khấu

Dân mạng bất ngờ "đào mộ" loạt clip ghi lại tai nạn sân khấu của thành viên nhóm HKT khi đi diễn ở sự kiện hội chợ tỉnh. Cụ thể trong đoạn video ngắn, các thành viên của nhóm, đặc biệt là trưởng nhóm Titi thường xuyên thực hiện động tác lộn nhào mạo hiểm trên sân khấu.

Tuy nhiên, do tính chất đơn giản của các chương trình này mà khu vực sân khấu khá ngắn, đồng thời cũng không đủ độ an toàn, chắc chắn. Vì vậy, khi thực hiện vũ đạo lộn nhào, nếu anh chàng không gặp tai nạn khi "tiếp đất" thì cũng khiến sàn sân khấu bị sập làm "khổ chủ" rơi hẳn xuống phía dưới khá đau đớn, đồng thời cũng khiến khán giả ồ lên vì lo lắng cho ca sĩ biểu diễn.

https://www.youtube.com/watch?v=vv1nYT4RpJA

https://www.youtube.com/watch?v=vv1nYT4RpJA

Thành viên HKT thường gặp phải những sự cố đau đớn trên sân khấu, vì các động tác lộn nhào nguy hiểm

Sụp sân khấu Giọng hát Việt nhí

Tối 30/8/2014, trong liveshow 2 của chương trình Giọng hát Việt nhí đã diễn ra sự cố khá hy hữu và rất nguy hiểm trong phần trình diễn mở màn của thí sinh Hà Trang. Trong khi khán giả đang say sưa theo dõi tiết mục thì bất ngờ ô kính cường lực trên sân khấu bị vỡ khiến một nhân viên quay phim và hai vũ công nhí bị lọt thỏm xuống sàn. Ngay khi nhân viên quay phim bị rơi xuống sân khấu, diễn biến đêm thi qua truyền hình cũng lập tức bị gián đoạn. Góc máy được zoom lên màn hình chính, tránh phần sân khấu vừa sập.

Sụp sân khấu Giọng hát Việt nhí

Sụp sân khấu Giọng hát Việt nhí

Sự cố khiến chương trình phải gián đoạn

Cho dù nhân viên này và hai bé đều không phải chịu thương tích gì đáng kể nhưng người xem vẫn không khỏi âu lo bởi cách làm việc “mất bò mới lo làm chuồng” của BTC.

Đan Trường lọt hố và rách quần khi đang biểu diễn

Trong liveshow "Và em đã yêu" của Hồ Ngọc Hà (2009), Đan Trường xuất hiện với tư cách là khách mời. Do mải mê trình diễn ca khúc "Lời xin lỗi" cùng vũ đoàn cực "sung", anh "Bo" vô tình quên mất phần sân khấu chưa được nâng lên, đã lỡ chân bước vào và lọt xuống.

Sụp sân khấu Giọng hát Việt nhí

Đan Trường ngượng chín mặt khi gặp phải sự cố hy hữu

Tuy nhiên, sau đó Đan Trường được ê-kíp sản xuất hỗ trợ nâng bục lên để tiếp tục phần trình diễn của anh. Nam ca sĩ thể hiện sự bản lĩnh sân khấu lâu năm khi tiếp tục trình diễn như chưa hề có chuyện gì xảy ra dù quần của Đan Trường đã rách một mảng lớn. Đây có thể là "cơn ác mộng" mà Đan Trường không bao giờ muốn nhắc lại, nhưng cũng chứng tỏ sự dày dạn kinh nghiệm của anh khi lên sân khấu.