Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 sub-unit của SM mà netizen Hàn cho rằng sẽ rất khó được nhìn thấy lại trong tương lai: Mỗi nhóm đều có 1 thành viên 'gây rối'

Dù vậy, trong số này vẫn có 1 sub-unit mà nhiều người tin rằng vẫn còn khả năng trở lại sau này bởi vấn đề của họ không rắc rối như 2 nhóm còn lại.

Sau những rắc rối bủa vây các nghệ sĩ SM trong thời gian gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã liệt kê danh sách 3 nhóm nhỏ của công ty này dường như đã được định đoạt kết cục "toang nặng" và sẽ rất khó để người hâm mộ có thể được nhìn thấy họ trở lại trong tương lai. Lý do dẫn đến nhận định này của netizen Hàn là bởi mỗi sub-unit đều có một thành viên "gây rối", khiến các kế hoạch tương lai của họ hay của cả nhóm lớn đều trở nên mơ hồ hơn bao giờ hết.

EXO-CBX (Chen, Baekhyun, Xiumin)

3 nhóm nhỏ của SM mà Knet cho rằng rất khó trở lại trong tương lai

Chen bị một bộ phận fan Hàn quyết liệt tẩy chay sau vụ kết hôn và có con đầy bất ngờ hồi đầu năm nay, mặc dù SM Entertainment đã lên tiếng khẳng định rằng anh sẽ tiếp tục hoạt động và quảng bá như một phần của EXO.

EXO-SC (Sehun, Chanyeol)

3 nhóm nhỏ của SM mà Knet cho rằng rất khó trở lại trong tương lai

Chanyeol bị bạn gái cũ tố lừa dối trong 3 năm hẹn hò, qua lại với hơn 10 cô gái khác nhau bao gồm YouTuber, thành viên nhóm nữ, tiếp viên hàng không,.... SM không thừa nhận cũng không phủ nhận vụ tranh cãi này, chỉ đưa ra một tuyên bố ngắn gọn cho biết công ty không có bất kỳ lập trường nào.

Red Velvet-Irene&Seulgi

3 nhóm nhỏ của SM mà Knet cho rằng rất khó trở lại trong tương lai

Irene bị vạch trần thái độ thô lỗ, chửi bới một biên tập viên lớn hơn mình 10 tuổi trong suốt 20 phút. Cả Irene lẫn SM đều đã thừa nhận và xin lỗi về hành động này. Hậu quả để lại là Red Velvet phải hủy bỏ sự xuất hiện tại "K-Culture Festival 2020", trong khi thương hiệu mỹ phẩm CLINIQUE quyết định gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh quảng cáo của Irene tại các cửa hàng và trang web của họ.

Trong số 3 cái tên này, nhiều người cho rằng EXO-CBX là sub-unit có cơ hội trở lại nhiều nhất bởi vụ việc của Chen, xét cho cùng cũng chỉ gây tranh cãi trong nội bộ fandom và vẫn còn rất nhiều người hâm mộ ủng hộ anh. Trong khi đó, những ồn ào xung quanh Irene và Chanyeol lại vấp phải sự chỉ trích của số đông dư luận, khiến họ rất khó được ủng hộ dù trở lại với bất kỳ vai trò nào trong tương lai. Vì lý do này, nhiều ý kiến trên các diễn đàn trực tuyến hiện nay đã kêu gọi SM để Seulgi và Sehun thành lập nhóm nhỏ với một thành viên khác hoặc ra solo nếu họ đủ khả năng.

- "Ôi trời.. Tất cả những chuyện này đều xảy ra trong năm nay... Và tất cả đều thuộc cùng một công ty quản lý..."

- "Mỗi nhóm nhỏ đều có một thành viên vướng tranh cãi.. Hay thật đấy"

- "Làm thế nào mà mỗi nhóm nhỏ đều có một thành viên gây rối thế này vậy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Giờ thì các hoạt động nhóm nhỏ của SM tiêu thật rồi"

- "Tôi thích các bài hát của EXO-CBX lắm, thật đáng tiếc"

- "Xếp Chen, Chanyeol và Irene vào cùng một dàn line-up mới thấy Chen vẫn còn tốt đẹp lắm"

- "Vấn đề của EXO-CBX chỉ là nhập ngũ thôi mà, khi tất cả các thành viên đều xuất ngũ thì họ sẽ trở lại thôi"

- "Hãy cho Seulgi solo đi nào ㅠㅠ"

- "Ngay từ đầu đã bảo là hãy cứ cho Seulgi ra solo đi mà ㅠㅠ"

- "Tự nhiên cảm thấy tội nghiệp cho SM ghê.."

- "Chuyện của Chen hoàn toàn khác so với 2 người kia mà. Dù thế nào đi chăng nữa thì Chen vẫn là người đàn ông tốt nhất đối với gia đình và bạn gái (vợ) của mình đấy thôi"

- "Nếu đứng trên lập trường của người hâm mộ thì Chen không có sự quan tâm đến fan thế nên họ mới quay lưng hết, nhưng thực sự là anh ấy có làm gì sai đâu nhỉ...? Dù với nhiều người thì mang thai trước hôn nhân cũng có thể được xem là lỗi sai..."

- "Giờ ngay cả comeback cả nhóm còn khó nữa là...ㅋㅋㅋ"

- "Cho Seulgi với Wendy lập nhóm nhỏ đi, Wendy cũng tài năng lắm mà"

- "Tôi muốn nhìn thấy Seulgi lập nhóm nhỏ với Wendy hoặc Joy, nếu không thì để cô ấy ra solo cũng được"

- "SM hãy nhả unit Di-Baek-Xiu (D.O., Baekhyun, Xiumin) và Wen-Seul (Wendy, Seulgi) ra đi nào"

- "Để D.O. thế vào chỗ của Chen là được mà"

- "Không phải là vấn đề nhập ngũ hay chuyện của Chen mà đứng trên lập trường của SM thì sản phẩm solo của Baekhyun còn thành công và được fan đón nhận hơn cả EXO-CBX, thế thì làm sao công ty có thể để EXO-CBX trở lại được chứ"

- "Mọi người nghĩ thế nào về Se-Baek-Xiu ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "EXO thì cứ gộp thành Se-Baek-Xiu là được thôi"

- "Không liên quan nhưng mà sao tên unit nào của SM cũng nhạt nhẽo thế kia ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Bạn nghĩ gì về khả năng trở lại trong tương lai của 3 nhóm nhỏ SM này?