Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 nhóm nhạc Kpop không có một bài hit đại diện: BTS khiến Knet 'đau đầu' nhất, 2 nhóm còn lại đều đến từ một công ty

Theo netizen Hàn Quốc, đây là 3 nhóm nhạc Kpop sẽ khiến bạn 'đau đầu' nhất khi phải tìm ra bản hit đại diện cho sự nghiệp của họ.

Trong sự nghiệp hoạt động của mình, các nhóm nhạc Kpop thường sẽ phát hành rất nhiều các bài hát chủ đề nhưng không phải bài nào trong số đó cũng có thể trở thành hit. Với những bài được đón nhận tích cực, thành tích tốt và tạo nên xu hướng mạnh mẽ, nó sẽ nghiễm nhiên trở thành bài hát đại diện cho nhóm đó. 

Ngược lại, cũng có những nhóm nhạc Kpop hoạt động mãi mà vẫn không có bản hit. Có hai trường hợp lý giải vấn đề này: Hoặc nhóm nhạc đó không thể thành công, hoặc nhóm rất nổi tiếng và có nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng đến mức khiến người ta đau đầu khi phải lựa chọn đâu mới là bài hit đại diện cho nhóm. Mới đây một bài viết trên diễn đàn Theqoo đã liệt kê tên 3 nhóm nhạc thuộc trường hợp thứ 2 - vì có quá nhiều bản hit nên sẽ khiến người Hàn bối rối nếu bị đặt câu hỏi 'Bạn nghĩ đâu là bản hit đại diện cho họ?' 

Cần phải lưu ý một điều rằng vì đây là bài viết của Knet nên ý kiến này dựa trên gu âm nhạc và mức độ ảnh hưởng của nhóm nhạc đó với người Hàn Quốc. Ý kiến của họ có thể khác so với fan quốc tế.  

SHINee

SHINee là nhóm nam Kpop gen 2 duy nhất nằm trong danh sách này. Lý do là bởi họ sở hữu quá nhiều bản hit nên rất khó chọn ra một bài đại diện: Ring Ding Dong, Replay, Lucifer, Sherlock, Dream Girl, View v...v...

Đâu mới là bản hit đại diện cho SHINee?

Ring Ding Dong - SHINee

Sherlock - SHINee 

f(x)

Lại tiếp tục có thêm một đại diện từ SM Entertainment bên cạnh SHINee. f(x) là nhóm nữ duy nhất nằm trong danh sách này. Lý do là bởi họ sở hữu quá nhiều bản hit nên rất khó chọn ra một bài đại diện: Rum Pum Pum Pum, Nu ABO, Hot Summer, Electric Shock, Danger, 4 Walls v...v...

Đâu mới là bản hit đại diện cho f(x)?

Rum Pum Pum Pum - f(x)

Hot Summer - f(x)

BTS

BTS là nhóm nam Kpop gen 3 duy nhất nằm trong danh sách này. Từ trước đến nay, vẫn có nhiều tranh cãi xoay quanh việc vì sao nhóm không có bản hit đại diện, nhưng giờ thì Knet đã kết luận luôn là vì họ sở hữu quá nhiều bản hit nên rất khó chọn ra một bài đại diện: Spring Day, Blood Sweat & Tears, Fire, Boy with Luv, Dynamite, I NEED U, DNA v...v...

Đâu mới là bản hit đại diện cho BTS?

Spring Day - BTS

Dynamite - BTS

Cuối bài viết, người đăng đính kèm nhận xét: 'Thật sự không dễ dàng để lựa ra bài hit đại diện của SHINee, f(x) và BTS. Trong khi đó, chúng ta có thể dễ dàng nhắc đến H.O.T – 'Candy', BIGBANG – 'Lie', TVXQ – 'Mirotic', SUPER JUNIOR – 'Sorry Sorry', EXO – 'Growl', SNSD - 'Gee' v...v... Nhưng dù sao theo ý kiến của riêng tôi thì bài đại diện của SHINee sẽ là 'Replay', f(x) là 'Rum Pum Pum Pum' và BTS là 'I Need U'.'

Bài viết này phần lớn nhận được nhiều bình luận đồng tình trên Theqoo. Knet đánh giá SHINee, f(x) BTS quả thật sẽ 'gây khó' cho họ mỗi khi phải chọn ra một bài hit đặc trưng. Cũng có rất nhiều người đã để lại lựa chọn của mình khiến chủ đề này chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút hơn 1000 bình luận.

Dưới đây là một số bình luận của Knet trên Theqoo: 

- Hình như không phải ai cũng biết về 'Blood Sweat and Tears' của BTS đâu. 

- Là 'Spring Day' của BTS đó, bản hit quốc dân. 

- SHINee không nên ở đây chứ nhỉ. Ai cũng nghĩ đến họ với 'Ring Ding Dong' mà. 

- BTS có rất nhiều bài hit, nhưng họ thậm chí còn có những bài siêu hit như 'Dynamite'.

- SHINee - 'Ring Ding Dong',  f(x) - 'Hot Summer', BTS - 'Blood Sweat & Tears' hoặc 'Dynamite'.

- Lựa chọn của tôi là 'Ring Ding Dong' / 'Hot Summer' / 'Fire'.

- BTS hại não thật sự, là 'Spring Day', 'Boy With Luv' hay 'Dynamite' đây nhỉ?!!

- Có rất nhiều bài hit của SHINee, nhưng tôi nghĩ ai cũng sẽ chọn 'Ring Ding Dong' thôi. 

- Thay vì là nhóm nhạc 'One Hit Wonder', tôi thích những nhóm như thế này hơn. (*One Hit Wonder: Chỉ có một bản hit lớn nhất trong sự nghiệp, các bài còn lại không vượt qua được thành tích bài hát này). 

- Tính ra Big Bang và SNSD có rất nhiều hit nhưng không hiểu sao chúng ta vẫn nhắc đến ngay 'Lie' và 'Gee'. 

- SHINee và f(x) rất dễ chọn, Bangtan là gây khó nhất. Mọi người ở đây đều có bình luận giống nhau về SHINee và f(x) nhưng lại choảng nhau vì Bangtan hahaha!!

- Tôi thực sự không thể chọn bài hát đại diện của SHINee. Có thể là 'Ring Ding Dong' chăng? f (x) là Nu ABO. Tôi nghĩ bài hát đại diện của BTS là 'Dynamite' bởi vì họ đã làm rất tốt với bài hát này.

- SHINee là Ring Ding Dong và f(x) là hai nhóm mà cá nhân tôi rất thích, nhưng tôi không nghĩ họ có bất kỳ bài hát thật sự tạo hit nào. Tôi không thể chọn bài hát đại diện của BTS vì họ có quá nhiều bài hit. 

 

 Nếu được lựa chọn, theo bạn đâu là bản hit đại diện cho SHINee, f(x) và BTS?