Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 nhóm nhạc Kpop có bài hát được NASA đưa vào playlist đặc biệt bao gồm những ca khúc lấy cảm hứng từ trăng

Nhiều người hâm mộ không thể giấu được niềm tự hào khi tìm thấy ca khúc của thần tượng mình trong playlist của NASA.

Vào ngày 20 tháng 7 năm 1969, chuyến bay không gian Apollo 11 đã chính thức đáp xuống Mặt Trăng, đưa những con người đầu tiên - hai phi hành gia Hoa Kỳ Neil Armstrong và Buzz Aldrin, đặt chân đến vùng đất này. Ngày 20 tháng 7 năm 2019 đánh dấu kỷ niệm 50 năm của sự kiện lịch sử đó. Và nhân dịp này, NASA đã có nhiều hoạt động đặc biệt để kỷ niệm 50 năm ngày Apollo 11 đáp xuống Mặt Trăng.

NASA Moon Tunes Playlist

Third Rock Radio của NASA mới đây đã tạo nên một playlist đặc biệt trên Spotify, bao gồm những ca khúc lấy cảm hứng từ trăng. Tất nhiên, không chỉ có những ca khúc trực tiếp nhắc đến trăng trong tên gọi hay lời bài hát mới có thể xuất hiện trong playlist này. Những sản phẩm có chủ đề về không gian vũ trụ, chẳng hạn như "Rocket Man" của Elton John hay "Space Oddity" của David Bowie, cũng được NASA đưa vào đó. Có thể nói, "NASA Moon Tunes Playlist" chính là kết quả của hơn 1 triệu lời yêu cầu được gửi đến từ cư dân mạng trên toàn thế giới.

Trong số hàng trăm bài hát được NASA đưa vào Moon Tunes Playlist, Kpop vinh dự có 4 ca khúc đại diện góp mặt. Đây đều là ca khúc của 3 boygroup nổi tiếng hiện nay, bao gồm:

BTS - "Lights"

Đây là single tiếng Nhật mới nhất của BTS, vừa được phát hành vào ngày 3 tháng 7 năm 2019. Với sức hút của cái tên BTS hiện tại, "Lights" đã nhanh chóng dẫn đầu Oricon Singles Chart và Billboard Japan Hot 100 ngay sau khi phát hành.

EXO - "Universe"

"Universe" là ca khúc chủ đề nằm trong album đặc biệt mùa đông năm 2017 của EXO, cũng là mini album thứ 6 của boygroup nhà SM.

EXO-K - "Moonlight"

"Moonlight" là 1 trong 5 bài hát được phát hành trong mini album thứ 2 của nhóm mang tên "Overdose" (2014). Ca khúc được thể hiện bởi Baekhyun và D.O.

GOT7 - "Moon U"

Đây là ca khúc nằm trong mini album "7 for 7" của GOT7, ra mắt vào tháng 10 năm 2017. "Moon U" được sáng tác và viết lời bởi giọng ca chính Youngjae của nhóm.

Xin chúc mừng EXO, BTS và GOT7 với những ca khúc được NASA đưa vào Moon Tunes Playlist! Người hâm mộ có thể thưởng thức toàn bộ playlist này TẠI ĐÂY