Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 nhân vật mà người hâm mộ đề cử 'trai đẹp nhà SM' hóa thân trong lễ Halloween năm 2018

Năm ngoái, Taeyong đã 'biến hình' thành Jack Frost!

Một năm nữa lại trôi qua và lễ Halloween đã trở lại. Người hâm mộ NCT, hay NCTzen, tiếp tục mong đợi các ngôi sao của mình có những màn hóa trang hoành tráng hơn trong năm nay.

Trước thềm lễ hội, trưởng nhóm Taeyong có chia sẻ trên radio: "Năm ngoái tôi cosplay thành một nhân vật hoạt hình có tên là Jack Frost. Các fan nói rằng họ muốn tôi tiếp tục làm một điều gì đó bùng nổ hơn, vì vậy tôi đang nghiên cứu kỹ những nhân vật mà người hâm mộ mong muốn".

Taeyong

Không phụ lòng mong đợi, cộng đồng fan đã bình chọn ra 3 nhân vật hàng đầu mà họ muốn Taeyong hóa trang thành. "Họ" lần lượt là...

1/ Chàng pháp sư trẻ tuổi Xiaoran Li từ "Thủ lĩnh của những thẻ bài Sakura"

Taeyong

2/ Cơm nắm Koongya từ phim hoạt hình Hàn Quốc "Koongya Koongya"

Taeyong

3/ Kaneki Ken từ "Tokyo Ghoul"

Taeyong

Theo người hâm mộ, khả năng Taeyong chọn cospaly Xiaoran Li là rất cao, bởi khi một fan xác minh việc này trong fansign, Taeyong đã có đôi chút giật mình và do dự. Ngoài ra, nhiều ý kiến cũng tò mò không biết visual của nam thần tượng sẽ bùng nổ như thế nào khi hóa trang thành Kaneki Ken hoặc... cơm nắm Koongya.

Cùng đón chờ câu trả lời trong bữa tiệc Halloween thường niên của SM Entertainment nhé!