Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 nghệ sĩ bị tố vô ơn trong năm 2019 và loạt phản ứng đối lập: người tung bằng chứng ‘phản dame’ cực gắt, kẻ im thin thít chịu trận

Trước Đức Phúc, Phan Mạnh Quỳnh và cặp đôi Jack - K-ICM cũng từng đứng trên 'đầu sóng ngọn gió' vì bị tố vô ơn, 'ăn cháo đá bát'...

Đức Phúc

Câu chuyện drama gây bức xúc nhất trong ngày 9/10 thuộc về quản lý Hương Ly và Đức Phúc. Mới đây, trên trang cá nhân của quản lý Hương Ly, người này bất ngờ đăng dòng trạng thái ám chỉ “gia đình hoa dâm bụt” mà cụ thể là ekip Đức Phúc ăn cháo đá bát bất chấp trước đó đã từng nhờ vả đơn vị chủ quản của mình quảng bá. Ngay lập tức, phía Đức Phúc đã có động thái đáp trả cực kỳ văn minh, cho công chúng có cái nhìn đa chiều hơn sau dòng trạng thái "đậm mùi" hằn học và thách thức mà quản lý Hương Ly viết trên FB.

3 nghệ sĩ bị tố vô ơn trong năm 2019 và loạt phản ứng đối lập: người tung bằng chứng ‘phản dame’ cực gắt, kẻ im thin thít chịu trận

3 nghệ sĩ bị tố vô ơn trong năm 2019 và loạt phản ứng đối lập: người tung bằng chứng ‘phản dame’ cực gắt, kẻ im thin thít chịu trận

“Phía Theanh28 đồng hành cùng MV "Hết Thương Cạn Nhớ" với tư cách bảo trợ truyền thông. Trong điều khoản thoả thuận giữa tôi và Hưng không có chuyện bắt buộc phải cho nghệ sĩ công ty bạn cover. Quyết định cuối cùng của quản lý Đức Phúc là không đồng ý, bởi vì sau lùm xùm chuyện quản lý Hương Ly tung tin nhắn làm việc với Erik, bên Đức Phúc không muốn bị khán giả nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu ra để thuê Hương Ly cover.

Hưng rất tức giận và cho rằng Đức Phúc không support và vừa lên top 1 trending đã "quay lưng", "ăn cháo đá bát" với Hưng! Hưng có nói với tôi rằng vì sự việc này, bạn sẽ không bao giờ làm việc với Đức Phúc nữa và kêu gọi anh em tẩy chay Phúc, không đăng bài, post bài xấu không gỡ...”, đại diện của Đức Phúc thẳng thắn chia sẻ câu chuyện đằng sau.

3 nghệ sĩ bị tố vô ơn trong năm 2019 và loạt phản ứng đối lập: người tung bằng chứng ‘phản dame’ cực gắt, kẻ im thin thít chịu trận

Hành động này một lần nữa đẩy quản lý Hương Ly vào dòng xoáy chỉ trích vì có thái độ “cào mặt ăn vạ” công chúng và kêu gọi tẩy chay vô lý. Vụ việc tố nghệ sĩ vô ơn đảo chiều, trở thành câu chuyện bị công chúng mỉa mai và chê bai của quản lý Hương Ly – sau hàng loạt hành động khó hiểu.

Phan Mạnh Quỳnh

Vào thời điểm đầu tháng 8 năm nay, trên một nhóm kín chuyên buôn chuyện showbiz, một bài viết khá dài tố cáo Phan Mạnh Quỳnh nợ tiền người “có ơn” từ thời mới bước chân vào làng giải trí. Đáng nói, bài viết chụp lại đoạn tin nhắn với nhiều câu chữ nhạy cảm, người tố cáo liên tục chỉ trích vì Phan Mạnh Quỳnh tới bây giờ vẫn chưa trả nợ ân tình.

Phan Mạnh Quỳnh

Phía cư dân mạng, sau khi bài viết đăng tải đã có cái nhìn trái chiều. Trong đoạn tin nhắn, Phan Mạnh Quỳnh cư xử rất lịch sự và nhã nhặn, trong khi đó người này lại không trả lời cụ thể số tiền nam nhạc sĩ nợ mình, thay vào đó chỉ đáp lại một cách lấp lửng: "Tùy em"; "Chuẩn bị lo mà trả ơn anh đi"...

Sau vụ việc, phía Phan Mạnh Quỳnh một lần nữa khiến khán giả an tâm khi khẳng định rằng đã nắm được câu chuyện và tuyên bố sẽ giải quyết riêng, không muốn ồn ào báo chí. Hành động của nam ca sĩ/nhạc sĩ nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của khán giả. Mặc dù chưa biết thực hư tuy nhiên cách thức xử lý này dễ dàng chiếm được tình cảm của fan hâm mộ.

Jack và K-ICM

Mới đây trên một trang cộng đồng Rap Việt đã xuất hiện một bài "bóc phốt" nghệ sĩ đi lên từ giới Underground. Mặc dù không hề chỉ đích danh người nghệ sĩ này là ai, nhưng đông đảo khán giả dựa trên các chi tiết ẩn ý trong bài viết lại suy đoán đó chính là Jack.

Phan Mạnh Quỳnh

Trước đó, Jack và K-ICM còn bị chính quản lý của một nghệ sĩ khác thẳng mặt chỉ trích vì có thái độ hành vi ăn cháo đá bát. Người này cho biết, trước đó đã từng hỗ trợ cho Jack và K-ICM khi được nhờ vả nhưng hai giọng ca này lại có cách cư xử khinh thường nghệ sĩ dưới trướng của anh, cụ thể ở đây là Quân A.P.

Bên cạnh đó, quản lí của Quân A.P cũng liệt kê ra loạt vấn đề mà những người trong giới nói về Jack và K-ICM: "Chảnh choẹ, thể hiện mình sao hạng A gì đó, dành hát cuối như là sao lớn nhất để là kết dù show đó có nhiều nghệ sĩ tiền bối có nhiều Hit và hoạt động lâu năm (có cả người đã hoạt động tận 9-10 năm và vẫn đang nổ hit đều), dành chức danh sáng tác bài hát, yêu cầu BTC gameshow xoá clip tiết mục hát của Jack chỉ vì clip đó lỡ chiếm #1 trending của MV mới, out nhóm G5R...". Hàng loạt chỉ trích hướng về phía cặp đôi, tuy nhiên Jack và K-ICM vẫn một mực giữ im lặng.