Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 netizen tung tin đồn đồng tính về Seo Jisoo (Lovelyz) được tuyên bố vô tội

Cập nhật mới nhất từ tin đồn từng gây chấn động dư luận khi Lovelyz mới ra mắt!

Vào ngày 19 tháng 8, Woollim Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức về những tin tức mới nhất liên quan đến vụ kiện chống lại các cư dân mạng từng lan truyền những tin đồn sai sự thật về thành viên Seo Jisoo của nhóm nữ Lovelyz.

Jisoo Lovelyz

Trước đó, Woollim Entertainment đã đệ đơn kiện tội phỉ báng chống lại 3 cá nhân vì lan truyền những tin đồn thất thiệt về Jisoo vào năm 2015.

Những cư dân mạng này hiện vừa được cơ quan có thẩm tuyền kết luận trắng án và tha bổng. Đáp lại, Woollim Entertainment đã phản đối quyết định này và nộp đơn kháng cáo.

Woollim Entertainment giải thích: "Trước đây, chúng tôi đã thương thảo một cách không chính thức với các bị cáo bằng mức phạt hành chính có lợi cho họ. Tuy nhiên, họ lại một lần nữa bóp méo sự thật trên Internet nhằm mục đích vu khống Seo Jisoo".

Jisoo Lovelyz

Công ty quản lý của Lovelyz tiếp tục: "Việc công tố viên không kết tội 3 cá nhân đã lan truyền những tin đồn sai sự thật và phỉ báng Jisoo vào ngày 15 tháng 8 là không công bằng. Chúng tôi đã gửi đơn kháng cáo lên Văn phòng công tố phía Bắc Seoul vào ngày 18 để kháng nghị quyết định này".

Cuối cùng, Woollim Entertainment cho biết: "Những lời cáo buộc thiếu bằng chứng rõ ràng sẽ gây tổn hại đến cuộc sống của Seo Jisoo, vì vậy chúng tôi sẽ không chịu khuất phục trước những lời nói dối đó. Công ty chúng tôi sẽ có những hành động mạnh mẽ để phơi bày sự thật đã bị che dấu".

Munnie lược dịch