Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 năm sau khi kết hôn, một 'soái ca' ở làng nhạc Việt đã 'biến mất'

Nhìn hình ảnh của Kelvin Khánh hiện tại, netizen mới thấm thía câu nói: muốn biến soái ca thành 'mập như heo', biện pháp thiết thực nhất là lấy vợ.

Tính tới thời điểm hiện tại, Khởi MyKelvin Khánh đã "về chung một nhà" được gần 3 năm, thế nhưng cặp vợ chồng "lầy lội" này vẫn chưa tính đến chuyện có con. Thay vào đó, Vin - Zoi hạn chế hoạt động nghệ thuật để dành thời gian du lịch chung, say mê tập thể hình, thường xuyên cập nhật những hình ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội. Đáng nói, trong khi Khởi My ngày càng khiến công chúng ghen tị vì nhan sắc "trẻ mãi không già" dù đã qua 30, gần đây còn sở hữu body "6 múi" săn chắc thì Kelvin Khánh lại gây hốt hoảng cho bạn bè lẫn người hâm mộ bởi gương mặt ú na ú nần, má bánh bao và cằm đầy nọng. So với Kelvin Khánh điển trai trong quá khứ, dù nét soái ca đã mất đi phần nào bởi sự tăng cân nhanh chóng nhưng fan lại hồ hởi chúc mừng cựu thành viên La Thăng khi có bà xã chăm sóc quá "mát tay". 

Kelvin Khánh ngày càng phát tướng

Kelvin Khánh ngày càng "phát phì", tăng bao nhiêu cân đều dồn hết vào gương mặt chứng tỏ nam ca sĩ được bà xã chăm quá "mát tay"

Mặc dù bạn bè, cư dân mạng liên tục ca thán anh chàng "mập như heo" nhưng phải biết rằng, họ đang cực kì ghen tị với vợ chồng Vin - Zoi

Ngoài Kelvin Khánh, hình ảnh "mập ú" của Hoài Lâm mới đây cũng khiến khán giả xót xa cho tình trạng những ông chồng ngày càng phát tướng kể từ khi kết hôn. Thế mới biết, kết hôn là một trong những biện pháp thiết thực nhất khiến các soái ca của Vbiz "lột xác", đôi khi là theo cả chiều hướng không mấy tích cực. 

ngoại hình khác lạ của Hoài Lâm

Chung "số phận" với Kelvin Khánh, Hoài Lâm cũng ngày càng "phát tướng". Đúng là khi lấy vợ xong, Vbiz ít nhất đã mất đi 2 soái ca.