Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 năm mới chịu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng phát ngôn đáng yêu của Bích Phương khiến không fan lỡ lòng nào nổi giận

'Cũng xin được nhận luôn, trên cái mặt này là một cái mũi giả & một cái cằm giả' - Bích Phương 'lầy lội' cho biết.

Bích Phương đã có 2 lần tham gia Vietnam Idol nhưng phải đến năm 2010, cô mới thực sự được chú ý. Lúc này, ngoại hình của cô vẫn khá tròn trịa, nước da ngăm đen, nhìn chung phong cách không có gì thực sự nổi bật. Thế nên khi ngày càng trở nên xinh đẹp, đặc biệt là có sự thay đổi khá lớn trên gương mặt vào năm 2018, Bích Phương dính ngay nghi án đã phẫu thuật thẩm mỹ sau khi có khán giả nhận ra, gương mặt của cô thanh thoát hơn hẳn, sống mũi cao, cằm gọn và mắt to rõ mí, nhất là chiếc cằm càng ngày càng chuẩn V-line.

Bích Phương thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt của Bích Phương sau 8 năm đi hát

Bích Phương thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ 1

Điểm dễ nhận thấy nhất là chiếc mũi thẳng đứng và chiếc cằm thon gọn

Sau nhiều năm giữ im lặng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, xuất hiện trong một talkshow mới đây, Bích Phương đã lần đầu lên tiếng thừa nhận: "Lúc đấy em mới sửa mũi thật và mặt em mới bị sưng nhưng mà mình soi gương mình thấy nó bình thường rồi mình mới dám họp báo chứ. Tự nhiên vào hình thì nó lại dài ngoẵng ra... Thì cũng xin được nhận luôn, trên cái mặt này là một cái mũi giả & một cái cằm giả".

Bích Phương thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ 2

Bích Phương lần đầu thừa nhận trên mặt cô hiện đang có 1 cái mũi giả và 1 chiếc cằm giả

Câu trả lời này rõ ràng đã thành thật hơn nhiều so với phát ngôn 3 năm trước khi Bích Phương từng lẩn tránh những câu hỏi liên quan đến việc can thiệp dao kéo: "Tôi sẽ không nói dối. Nói thật thì người ta hay nói tôi dùng việc ấy để thu hút sự chú ý, nhưng tôi muốn mọi người chú ý đến mình bằng âm nhạc - vì tôi là ca sĩ. Nếu tôi là người mẫu thì khác, người ta có thể đem sắc đẹp ra để bàn tán, còn ở đây tôi là ca sĩ. Tôi không thích nói dối nên tôi sẽ không trả lời. Im lặng là phương án tốt nhất, không có cách nào tốt hơn. Tất cả các phương án đều có ưu khuyết, nhưng sự im lặng làm tôi thoải mái nhất". Thế nhưng, vì Bích Phương quá đáng yêu và hài hước nên dù fan có giận cũng không thể giận lâu. 

Bích Phương thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ 3

3 năm mới chịu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng phải khẳng định một điều, nhan sắc của Bích Phương ngày càng thăng hạng.