Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

3 năm liên tiếp làm huấn luyện viên cho series Produce, mỗi năm Kahi lại có một biểu cảm khi chấm thi các đàn em đến từ Pledis

Đằng sau gương mặt nghiêm khắc chính là một trái tim hừng hực yêu thương.

Hẳn rằng trong lịch sử các show sống còn Hàn Quốc, sẽ chẳng có tình huống nào khó xử bằng việc nữ huấn luyện viên Kahi 3 năm liên tục hội ngộ đàn em tại series Produce

Kahi

Kể từ Produce 101 mùa đầu tiên, Pledis Entertainment đã gửi những thực tập sinh của mình đến với chương trình nhằm tìm kiếm một cơ hội nổi tiếng, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Còn nhớ đại diện của Pledis ở mùa 1 là 7 cô nàng Pledis Girlz. Nhóm nữ này là tiền thân của PRISTIN, bao gồm những thực tập sinh mà Pledis cất nhắc cho gia nhập girlgroup tiếp theo của công ty. Thời điểm Pledis Girlz đứng trước mắt Kahi, nữ huấn luyện viên không giấu giếm cảm giác hoài nghi về năng lực của những cô gái trẻ. Họ xinh đẹp đấy, cao ráo đấy, nhưng tài năng thì sao?

Kahi

Cuối cùng, Pledis Girlz đã chinh phục Kahi bằng tiết mục cover hit "Bang" vô cùng mạnh mẽ. Nở nụ cười tự hào trên môi, Kahi thừa nhận: "Mọi người có thể nói đó là Pledis, cũng có thể họ sẽ nghi ngờ, nhưng đúng là các bạn đã làm việc chăm chỉ".

Sang đến mùa 2 của Produce 101 vốn dành cho nam, Pledis cử đến cuộc thi 4 thành viên của nhóm nhạc NU'EST. Nhìn thấy NU'EST xuất hiện trên sân khấu đánh giá năng lực, Kahi không thể ngăn lại dòng nước mắt. Cô bật khóc khi tâm sự, "Tôi đã từng là một thực tập sinh cùng luyện tập với họ và tôi cảm thấy rất tệ khi nhìn thấy họ ở đó... Thật sự rất đáng tiếc". Thậm chí, Kim Jong Hyun (JR) cũng tiết lộ rằng sau khi lướt qua Kahi, anh chàng không thể nhìn trực tiếp vào cô vì sợ bản thân cũng sẽ bắt đầu khóc.

Kahi

Kahi

Dù ít dù nhiều, After School và NU'EST cũng là những nhóm nhạc trụ cột cho Pledis buổi đầu thành lập, sự gắn bó thân thiết giữa các thành viên chung một mái nhà là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng giờ phút này, ngay tại đây, họ lại gặp gỡ nhau ở những vai trò vô cùng trái ngược: huấn luyện viên, người có trách nhiệm đánh giá người khác và thí sinh, kẻ đang khao khát tìm kiếm những cơ hội mới. 

Ở mùa giải mới nhất của series Produce, Kahi lại có dịp hội ngộ thêm hai đàn em khác đến từ Pledis. Trong số đó có thực tập sinh Lee Kaeun, người từng gia nhập After School sau khi Kahi rời đi. Lần này, Kahi không hoài nghi và cũng không còn khóc nữa. Cô thoải mái thưởng thức màn trình diễn của đàn em rồi trao cho họ cơ hội giãi bày những khó khăn mà họ gặp phải.

Kahi

Kahi

Không thể phủ nhận, ở Kahi, người ta thấy bóng dáng của một người chị lớn, dù luôn miệng nói lời nghiêm khắc nhưng vẫn âm thầm giúp đỡ đàn em hết mình. Thật may mắn khi những hậu bối Pledis đã không làm cô nàng thất vọng, Pledis Girlz có 2 thành viên gia nhập nhóm chiến thắng (I.O.I) rồi debut thành công với PRITIN, NU'EST có 1 thành viên gia nhập nhóm chiến thắng (Wanna One) trong khi số còn lại lội ngược dòng thành công với đội hình unit.

Kahi

Khán giả có quyền kỳ vọng vào phép màu mới nhất ở hai thực tập sinh tranh tài tại Produce 48, Lee Kaeun Heo Yoon Jin. Dù không còn là nghệ sĩ trực thuộc Pledis song bằng một mối liên kết tuyệt vời, chắc chắn Kahi sẽ tiếp tục dìu dắt trainee Pledis làm nên chuyện ở mùa giải lần này.