Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 năm liên tiếp Black Pink đều diện những bộ trang phục lộng lẫy nhất ở cùng một sự kiện

Sự kiện đó không đâu khác ngoài SBS Gayo Daejun, diễn ra vào mỗi dịp cuối năm.

Trong số các girlgroup KPOP đang hoạt động trong làng giải trí, có lẽ Black Pink hiện là nhóm nữ có mức độ đầu tư cao nhất cho trang phục. Dù là váy áo trên sân khấu hay outfit thường ngày, 4 cô gái nhà YG luôn là lượt từ đầu đến chân với hàng hiệu đắt đỏ.

Việc các stylist YG chăm chút từng đường kim mũi chỉ cho những bộ trang phục mà BLACKPINK khoác lên người cũng là một trong những yếu tố giúp nhóm có những màn trình diễn bắt mắt trên sân khấu. Mặc dù còn nhiều tranh cãi về phân biệt đối xử giữa các thành viên nhưng phần lớn netizen Hàn đều đồng tình rằng outfit của BLACKPINK mỗi lần nhóm xuất hiện trên SBS Gayo Daejun là ấn tượng nhất. Bắt đầu từ 2016 cho đến 2018, BLACKPINK chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng khi xuất hiện trên sân khấu này.

2016

Ngay từ khi còn là tân binh, Black Pink đã gây chú ý với 2 ca khúc “Boombayah” “Whistle” đình đám.

Blackpink

Blackpink

Blackpink

Blackpink

Blackpink

2017

Đến năm 2017, các cô gái đã remake ca khúc “So Hot” của tiền bối Wonder Girls và trình diễn “As If It Your Last”.

Blackpink

Blackpink

Blackpink

Blackpink

Blackpink

2018

Bước sang 2018, Black Pink mang đến SBS Gayo Daejun sân khấu tuyệt đẹp cùng với “DDU-DU DDU-DU” “Forever Young”.

Blackpink

Blackpink

Blackpink

Blackpink

Blackpink

Hiện tại, nhiều người hâm mộ đang rất mong chờ sự xuất hiện của girlgroup này và outfit của họ trong chương trình năm nay.