Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 năm liền đoán trúng đề thi Ngữ Văn (kì thi THPT Quốc gia), từ nay hãy gọi Đen Vâu là 'nhà tiên tri vũ trụ'

Năm nay, Đen Vâu lại đoán trúng phóc đề thi chỉ với 2 câu hát trong 'Trốn tìm'.

Hằng năm, mỗi khi đến mùa phượng đỏ, bằng lăng tím, ve kêu râm ran, báo hiệu một mùa thi THPT nữa lại đến, Đen Vâu lại trở thành nam rapper được ngóng trông bậc nhất của các sĩ tử cuối cấp. Âu cũng là do, anh chàng được coi là "thánh đoán đề thi môn Văn" khi 2 năm liên tiếp, cứ ra bài hát nào là lại có hint bài hát trùng khớp đề thi chính thức năm đó.

3 năm liền đoán trúng đề thi Ngữ Văn (kì thi THPT Quốc gia), từ nay hãy gọi Đen Vâu là 'nhà tiên tri vũ trụ' 1

Dù năm nay Đen Vâu không ra bài hát vào dịp cận thi, song đêm tối hôm 6/7, nam rapper bất ngờ nhắc lại 2 câu hát trong ca khúc "Trốn tìm": "Anh đi tìm thì em trốn, anh đi trốn em không tìm. Lòng em không gợn sóng cuối cùng anh mất công chìm".

Và bất ngờ thay, khi đề thi môn Ngữ Văn chính thức lộ diện vào 7h sáng nay (7/7), "Sóng" chính là tác phẩm mà các sĩ tử 2k3 cần phân tích. Chuẩn đến mức này, có lẽ phải gọi Đen Vâu là "nhà tiên tri vũ trụ" mới đúng. 

3 năm liền đoán trúng đề thi Ngữ Văn (kì thi THPT Quốc gia), từ nay hãy gọi Đen Vâu là 'nhà tiên tri vũ trụ' 2

Tin tưởng Đen Vâu, nhiều sĩ tử chắc chắn đang được "tủ đè" với "Sóng"

Năm trước, từ "Trời nhiều mây cực" của nam rapper chơi hệ... tiên tri, nhiều học sinh đã khoanh vùng được đúng bài "Đất nước" (Nguyễn Khoa Điềm)

Còn năm 2019, trong khi cả nước đổ dồn về "Để Mị nói cho mà nghe" của Hoàng Thùy Linh thì Đen Vâu liên tục nhấn mạnh đến nước, đồng thời cho ra mắt MV "Hai triệu năm", cuối cùng đề thi Ngữ Văn rơi trúng "Ai đã đặt tên cho dòng sông" (Hoàng Phủ Ngọc Tường)

3 năm liền đoán trúng đề thi Ngữ Văn (kì thi THPT Quốc gia), từ nay hãy gọi Đen Vâu là 'nhà tiên tri vũ trụ' 3

Từ nay hãy gọi Đen là "nhà tiên tri vũ trụ".